- Chịu trách nhiệm quản lý và vận hành khu vực bếp nóng Nhật, đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến các món ăn nóng Nhật như: ramen, tempura, teriyaki, donburi, yakitori...
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên bếp phụ, đảm bảo hiệu suất làm việc của nhóm.
- Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo quy trình hoạt động trơn tru.
- Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, giảm hao hụt thực phẩm.
- Tuân thủ các quy định về an toàn lao động và nội quy bếp.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong bếp Nhật.
- Kiến thức: Hiểu biết sâu về ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là các món bếp nóng.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Email: hr@vietartfb.vn, Tiêu đề email: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển.
- Số điện thoại: 0905.481.582 (Như)