slider image

Việc làm tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

Việc làm tại Cẩm Lệ mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Cẩm Lệ tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

6 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2023
9 - 20 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
- triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
- triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

Việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng gồm nhiều vị trí thuộc các ngành nghề thế mạnh và có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường tuyển dụng Đà Nẵng. Công việc phù hợp cho nhiều thành phần người lao động tại Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Tổng quan về quận Cẩm Lệ

Cẩm Lệ là một quận mới của thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Nghị định 102/NĐ-CP ngày 05/8/2005 của Chính phủ. Trên cơ sở điều chỉnh địa giới từ quận Hải Châu và huyện Hòa Vang. Theo đó sáp nhập phường Khuê Trung của quận Hải Châu và 03 xã Hoà Thọ, Hoà Phát, Hoà Xuân của huyện Hoà Vang để lập thành 06 phường: Khuê Trung, Hoà Thọ Đông, Hoà Thọ Tây, Hoà Phát, Hoà An và Hoà Xuân. Với diện tích tự nhiên là 3.375 ha, dân số đến nay đã hơn 100.000 người, mật độ trung bình 987người/km2.

tổng quan về quận Cẩm Lệ

Cẩm Lệ phát triển với tầm nhìn chiến lược hướng đến quận đô thị vệ tinh của TP.Đà Nẵng.

Địa giới quận Cẩm Lệ phía đông giáp quận Ngũ Hành Sơn. Phía tây và phía nam giáp huyện Hòa Vang. Phía bắc giáp các quận Thanh Khê, Liên Chiểu, Hải Châu. Đây cũng là quận nội thành duy nhất của Đà Nẵng không có biên giới tiếp giáp biển

Qua hơn 15 năm đi vào hoạt động, quận Cẩm Lệ đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong tình hình kinh tế - xã hội. Các lĩnh vực quy hoạch đô thị, văn hóa xã hội, mở ra cơ hội việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng giúp người dân địa phương an sinh lập nghiệp. Mức sống người dân tăng lên đáng kể. An ninh, quốc phòng được giữ vững. Phát triển với tầm nhìn chiến lược hướng đến một quận đô thị vệ tinh, đô thị trung tâm của TP.Đà Nẵng.

Cơ cấu nền kinh tế dịch chuyển mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động

Trong giai đoạn đầu mới thành lập, quận Cẩm Lệ không có nhiều tiềm năng và thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên. Người dân trên địa bàn 6 phường chủ yếu hoạt động kinh tế từ làm nông nghiệp hộ gia đình kiểu truyền thống. Sản xuất công nghiệp với quy mô nhỏ, công nghệ lạc hậu. Thương mại, dịch vụ chủ yếu là buôn bán nhỏ lẻ. Nguồn nhân lực địa phương phần lớn chưa qua đào tạo. Số lao động chưa có việc làm hoặc có việc làm không ổn định rất cao. Đời sống của đại bộ phận nhân dân rất khó khăn.

Từ những sự trăn trở, nỗ lực của các cấp chính quyền trong việc tìm ra hướng đi đúng đắn cho quận. Đến nay, theo báo cáo mới nhất từ UBND quận Cẩm Lệ. Cơ cấu kinh tế cuối năm 2020 chuyển dịch theo hướng thương mại - dịch vụ (chiếm hơn 64%), công nghiệp - xây dựng (chiếm gần 36%), nông nghiệp (chiếm 0,08%).

Nhờ sự dịch chuyển nền kinh tế theo hướng thương mại – công nghiệp đã mở ra cho quận Cẩm Lệ nhiều cơ hội phát triển kinh tế vượt bâc. Thu hút sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp. Đến nay, trên địa bàn quận có gần 1.500 doanh nghiệp. Hơn 5.000 hộ kinh doanh cá thể, 8 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Cơ cấu lao động cũng theo đó mà chuyển dịch phù hợp. Tỷ lệ lao động ngành nông nghiệp giảm. Tỷ lệ lao động trong các ngành công nghiệp và dịch vụ tăng lên. Mở ra nhiều cơ hội việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng cho người lao động.

Tổng quan về việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng

Việc làm trong ngành thương mại – dịch vụ

Ngành thương mại – dịch vụ là mũi nhọn chiến lược để phát triển kinh tế của Cẩm Lệ

Thương mại – dịch vụ là một mũi nhọn chiến lược để phát triển kinh tế quận Cẩm Lệ. Các chiến lược, dự án thu hút được sự đầu tư vào hạng ngạch kinh tế này. Quận Cẩm Lệ luôn cố gắng xây dựng cơ chế để tạo điều kiện phát triển mạnh các ngành dịch vụ có lợi thế, qua đó cũng mang lại nhiều hơn những cơ hội việc làm cho người dân địa phương trong các lĩnh vực như tuyển tư vấn giám sát tại Đà Nẵng, tuyển nhân viên giao hàng tại Đà Nẵng, tài chính, ngân hàng, viễn thông, công nghệ thông tin, giáo dục và đào tạo, y tế chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa cũng được đẩy mạnh. Nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm được hình thành. Phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của người dân. Các tuyến phố về ẩm thực, làm đẹp, thời trang được hình thành, dần khẳng định thương hiệu như: tuyến phố ẩm thực đường Thăng Long, Trung Tâm Hội Chợ Triễn Lãm Đà Nẵng, chợ Hòa Xuân, chợ Cẩm Lệ, siêu thị Điện máy Viettronimex Đà Nẵng,……

Cơ hội việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng lĩnh vực thương mại – dịch vụ 

Ngành thương mại – dịch vụ tại quận Cẩm Lệ vì vậy mà đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người tìm việc.

Là một quận nội địa, có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khá phát triển. Thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại của người dân. Mức sống ở khu vực này phù hợp cho nhiều đối tượng lao động. Dựa vào trình độ chuyên môn và mong muốn về công việc của bản thân. Người lao động hoàn toàn có thể tìm kiếm được các công việc phù hợp trong các ngành thương mại – dịch vụ. Điều quan trọng là ứng viên phải tìm hiểu thông tin từ các trang, chuyên trang về tuyển dụng và việc làm uy tín. Xác định yêu cầu từ Nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Lựa chọn và nộp hồ sơ vào vị trí việc làm phù hợp.

Việc làm ngành công nghiệp tại Cẩm Lệ

Từ những ngày đầu thành lập. Cẩm Lệ đã hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị công nghiệp mới của thành phố Đà Nẵng. Quận luôn đề ra các chiến lược, hoạch định cụ thể để có thể tập trung phát triển trọng tâm, thu hút sự đầu tư trong các ngành công nghiệp phụ trợ, may mặc, cơ khí, giày da, điện tử, sản xuất và chế biến gỗ...

việc làm ngành công nghiệp tại quận Cẩm Lệ

Việc làm trong khu công nghiệp phát triển mạnh tại Cẩm Lệ

Tuyển dụng việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng tại cụm công nghiệp Cẩm Lệ hàng năm tổ chức tuyển dụng và giải quyết việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng cho hàng chục nghìn ứng viên. Không chỉ là người dân của Đà Nẵng mà còn của các khu vực lân cận khác. Mức lương và chế độ đãi ngộ tốt, phù hợp luật lao động từ các doanh nghiệp. Chú trọng phát triển công nghiệp theo hướng sử dụng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường. Đào tạo và nâng cao năng lực nghề nghiệp cho công nhân từ các nhà tuyển dụng. Luôn thu hút sự quan tâm của ứng viên.

Việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng ở lĩnh vực xây dựng

Cẩm Lệ đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông đô thị. Để phát triển tiềm năng kinh tế phù hợp với tiềm lực địa phương. Hoàn thiện các dự án xây dựng, khu đô thị. Giải quyết các phần quỹ đất dư thừa, phân bố chưa hợp lý. Tạo điều kiện hỗ trợ một số doanh nghiệp thiếu mặt bằng sản xuất trên địa bàn quận.

Việc này cần đến một lực lượng lớn nhân sự ngành việc làm xây dựng Đà Nẵng. Để nhanh chóng triển khai và hoàn thiện các công trình. Việc làm trong ngành xây dựng phù hợp cho nhiều thành phần lao động khác nhau. Từ lao động phổ thông đến trình độ đại học, cao đẳng. Với các chức danh kỹ sư, giám sát, quản lý các dự án…..

Việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng ở lĩnh vực xây dựng và công nghiệp phát triển mạnh như hiện nay cũng cần đến nguồn nhân lực kỹ sư đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng giám sát an toàn tại Đà Nẵng chất lượng. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các công trình, nhà xưởng và người lao động. Hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại khi có sự cố về an toàn trong quá trình làm việc.

Người tìm việc trong ngành này, có thể lựa chọn Cẩm Lệ là nơi hiện thực giấc mơ sự nghiệp của mình.

Việc làm ngành nông nghiệp tại Cẩm Lệ

Ngành nông nghiệp Cẩm Lệ phát triển theo hướng đô thị, hiện đại

Với xuất phát điểm là một vùng nông nghiệp ven nội thành. Cẩm Lệ hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi để phát triển ngành nông nghiệp theo hướng đô thị hiện đại. Tập trung tại 2 khu vực chính gồm sản xuất rau an toàn tại vùng rau La Hường và sản xuất lúa nước tại cánh đồng Tây An - Hòa Châu. Sản lượng sản xuất rau sạch tại vùng rau La Hường luôn duy trì ổn định trong những năm trở lại đây. Góp phần nâng cao đời sống người dân.

việc làm nông nghiệp tại quận Cẩm Lệ

Ngành nông nghiệp Cẩm Lệ có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao

Cơ hội việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng ở ngành nông nghiệp

Định hướng phát triển nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật như hiện nay. Đòi hỏi ngành nông nghiệp Cẩm Lệ phải xây dựng và bồi dưỡng nguồn nhân lực các kỹ sư nông nghiệp giỏi chuyên môn, am hiểu về thổ nhưỡng địa phương. Thông qua việc đề xuất và thử nghiệm các phương pháp mới. Các kỹ sư nông nghiệp giúp tăng năng suất, cải thiện sử dụng đất, bảo tồn các nguồn tài nguyên. Bảo vệ lợi ích và sức khỏe cho nông dân, nông sản và động vật.

Tuyển dụng việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng ở lĩnh vực này có nhu cầu tuyển dụng cao. Nhưng đầu ra của nguồn nhân lực chất lượng cao lại ít. Do vậy, các kỹ sư nông nghiệp khi vừa rời khỏi giảng đường. Hầu hết đều có thể tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. Thậm chí, rất nhiều công ty tại Cẩm Lệ còn tới để “đặt hàng” sinh viên từ khi chưa tốt nghiệp ở các cơ sở đào tạo. Ứng viên ngành nông nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp tại Cẩm Lệ.

Tuyển dụng việc làm tại các nghành nghề khác

việc làm tại các ngành nghề khác

Ngoài những ngành nghề nổi bật kể trên. Người lao động có thể tìm thấy cơ hội việc làm ở những ngành nghề khác như bất động sản hoặc lựa chọn làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế công và tư nhân,…

Cẩm Lệ với mức sống phù hợp và hệ thống hạ tầng tương đối hiện đại, ổn định. Đảm bảo cho người dân có được cuộc sống thoải mái.

Người lao động có thể chuyển đến Cẩm Lệ để sinh sống và tìm kiếm các cơ hội việc làm cho bản thân. Biết rõ thực trạng kinh tế địa phương và nhu cầu nhân lực của các nghành nghề. Từ đó, người tìm việc có thể đặt vào hệ quy chiếu với mong muốn và năng lực bản thân. Lên kế hoạch và tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp thật sự phù hợp với chính mình. Để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Từ bỏ những ngày tháng cầm hồ sơ “rải quanh” mọi công ty và chờ đợi trong vô vọng về một cuộc phỏng vấn xin việc.

Tìm việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng tốt nhất

Việc làm Cẩm Lệ Đà Nẵng nhận được sự truy cập đông đảo trên các kênh thông tin về việc làm. Ở những ngành nghề thế mạnh và khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhiều hình thức việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn, quỹ thời gian của ứng viên. Cùng với đó, mức thu nhập bình quân tại đây có thể giúp người lao động đảm bảo cuộc sống. Là những lý do quan trọng để bất cứ ứng viên nào cũng mong muốn được làm việc tại Cẩm Lệ

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng cập nhật hàng ngày và luôn được kiểm soát về mặt chất lượng. Hỗ trợ tư vấn để ứng viên có thể tạo hồ sơ, CV xin việc một cách hoàn thiện và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng