- Chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món Sashimi, Sushi, Cơm cuộn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Kiểm tra, bảo quản thực phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sắp xếp, giữ gìn khu vực bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp khi cần thiết.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng/quản lý.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp Nhật, đặc biệt là Sashimi/Sushi/Cơm cuộn (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm).
- Am hiểu về nguyên liệu, cách sơ chế và bảo quản thực phẩm tươi sống.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Email: hr@vietartfb.vn, Tiêu đề email: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển.
- Số điện thoại: 0905.481.582 (Như)