- Trực tiếp chế biến các món ăn theo phương pháp hấp, thủy nhiệt đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Lên kế hoạch chuẩn bị nguyên liệu và giám sát quá trình chế biến để đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn nhà hàng.
- Kiểm soát nguyên vật liệu, định lượng món ăn, tránh hao hụt lãng phí.
- Phối hợp với bếp trưởng/bếp phó để xây dựng menu, cải tiến món ăn theo yêu cầu của nhà hàng.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên phụ bếp trong khu vực hấp, đảm bảo hiệu suất làm việc.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp, dụng cụ bếp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm bếp chuyên về hấp, thủy nhiệt tại nhà hàng/quán ăn.
- Am hiểu về các phương pháp hấp cách thủy, hấp lửa nhỏ, chưng cách thủy và nguyên tắc giữ hương vị món ăn.
- Biết cách sử dụng và bảo trì các thiết bị bếp chuyên dụng như nồi hấp, lò hấp hơi nước.
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Email: hr@vietartfb.vn, Tiêu đề email: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển.
- Số điện thoại: 0905.481.582 (Như)