– Chuẩn bị và thực hiện các công viêc theo quy định
– Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp
– Thực hiện quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quan sát thực hiện tác phong làm việc an toàn, bảo đảm đúng quy định.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
– Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: Lương cơ bản + Service Charge + Tips, thưởng tháng 13
– BHXH theo quy định nhà nước
– Được Training về nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao
Yêu cầu công việc
Thời gian làm việc: Theo sự xắp xếp của quản lý
Địa điểm làm việc: 126 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng