slider image

Việc làm Bất động sản tại Đà Nẵng

Việc làm Bất động sản tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Bất động sản tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 11/12/2023
40 - 50 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 16/12/2023
40 - 50 triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 16/12/2023
triệu
Ngày đăng: 28/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 16/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 15/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 01/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2023
5 - 10 triệu
Ngày đăng: 27/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Bất động sản tại Đà Nẵng

Bất động sản tại Đà Nẵng mang đến nguồn thu nhập cao cho người lao động. Nhu cầu tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng thuộc top đầu trên tất cả các sàn giao dịch việc làm. Các vị trí việc làm được tìm kiếm và tuyển dụng nhiều nhất hiện này

Các quan niệm khác nhau về bất động sản

Định nghĩa về bất động sản (địa ốc) tại các nước trên thế giới

Trước khi tìm hiểu về thị trường tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng, cùng Việc làm Đà Nẵng tìm hiểu tổng quan về thị trường bất động sản (BĐS) trên thế giới hiện nay. Tùy thuộc vào phạm trù pháp luật của từng đất nước. Mỗi nơi sẽ có những nét đặc thù riêng. Vì vậy, khái niệm dùng để định danh cho ngành nghề này cũng khác nhau.

Ở một số nước như Liên hiệp Anh, Canada, Úc, Mỹ và Bahama. Thuật ngữ pháp luật dành cho ngành Bất Động Sản có ý nghĩa bao gồm đất đai và những tài sản dính liền vĩnh viễn với mảnh đất. Những tài sản được xem là dính liền vĩnh viễn như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất. Những tài sản có thể di dời ra khỏi mảnh đất như nhà di động, lều, nhà tạm thì không được xem là bất động sản.

Nhưng tại Nga, lại được quy định rằng , bất động sản chính là mảnh đất không phải là đất đai nói chung. Định nghĩa này khá hợp lý, bởi vì đất đai nói chung là thuật ngữ dùng để chỉ định bộ phận lãnh thổ. Nó không thể là đối tượng để thực hiện các giao dịch dân sự khi mua bán hoặc xảy ra tranh chấp.

Các quan niệm khác nhau về bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay có rất nhiều khái niệm đang tồn tại song hành

Bất động sản tại Việt nam – những điều cần biết

Khái niệm bất động sản ở Việt Nam được định nghĩa là gì ?

Theo điều 174, bộ luật Dân Sự, được ban hành năm 2005. Pháp luật nước ta quy định rất rõ ràng bất động sản bao gồm đất đai và những tài sản gắn liền trên đất được pháp luật Việt Nam thừa nhận. Phần tài sản gắn liền trên đất không chỉ là nhà cửa mà còn có thể là cây lâu năm, ruộng muối, nhà xưởng .v.v.

Phân loại bất động sản tại Việt Nam

- Bất động sản có đầu tư xây dựng: loại hình BĐS luôn có tài sản cố định. Chiếm tỷ trọng lớn nhất, đồng thời tính chất phức tạp trong các giao dịch thương mại, tranh chấp rất cao. Nhờ loại hình này mà hệ thống cơ sở hạ tầng được chỉnh trang hiện đại. Thúc đẩy quá trình công nghiệp của một quốc gia phát triển nhanh hơn

 • Bất động sản nhà đất: gồm đất đai và tài sản gắn với đất đai.
 • Bất động sản nhà xưởng, công trình thương mại – dịch vụ
 • Bất động sản về cơ sở hạ tầng
 • Bất động sản trụ sở làm việc

- Bất động sản không đầu tư xây dựng: bao gồm đất chưa sử dụng, đất hiếm, đất nông nghiệp, đất làm muối, đất nuôi trồng thủy sản,... Thường gắn liền với các hoạt động đầu tư sản xuất nông nghiệp

- Bất động sản đặc biệt: gồm những công trình di sản văn hóa vật thể, đình chùa miếu mạo, nhà thờ, các công trình bảo tồn quốc gia,... Có tính đặc thù và rất khó tham gia vào thị trường

Như cầu tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng

Theo các chuyên gia nhận định. So với 2 thị trường lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đà Nẵng được coi là nơi có giá đất được xem là tương đối đúng với giá trị thật nhất. Kể từ làn sóng tạo nên cơn sốt đất vào tháng 8/ 2019. Ở thời điểm này, thị trường tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng đang ấm dần trở lại. Điều này được thể hiện rõ qua lượng giao dịch sôi động lên mỗi ngày ở các dự án. Nhà đầu tư đã bắt đầu quay trở lại săn bất động sản Đà Nẵng sau khoảng thời gian dài im ắng, giá tụt dốc. Hứa hẹn sẽ là một trong những đầu mối quan trọng của thị trường BĐS Việt Nam.

Nếu trước đây, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, condotel vốn thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Thì hiện nay, từ những rắc rối xoay quanh các vấn đề về pháp lý và cam kết lợi nhuận trong thời gian vừa qua. Dòng sản phẩm này đã không còn giữ được vị thế trước đây của mình. Ở chiều ngược lại, các sản phẩm đất nền có công trình dịch vụ trên đất để đi vào khai thác kinh doanh tại Đà Nẵng. Lại đang phát triển mạnh.

Những sản phẩm bất động sản nằm trong những khu đô thị. Được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ và có đầy đủ hồ sơ pháp lý. Rất được lòng của các nhà đầu tư. Trong đó, phải nhắc đến dòng sản phẩm căn hộ chung cư tại những khu đô thị. Phù hợp với một thị trường có tốc độ đô thị hóa nhanh như Đà Nẵng. Đây cũng là phân khúc được khách hàng quan tâm và có cơ hội giao dịch thành công nhất hiện nay

Tổng quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng

Đà Nẵng được coi là nơi có giá đất được xem là tương đối đúng với giá trị thật nhất

Tiềm năng nghề nghiệp trong ngành bất động sản tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng hiện nay

Từ những tiềm năng và triển vọng để phát triển ngành bất động sản Đà Nẵng. Đặc biệt, với những chiến lược khai thác tối đa quỹ đất tại các khu vực phía Nam thành phố. Phát triển kinh tế mũi nhọn của địa phương. Với điểm nhấn từ quận Ngũ Hành Sơn. Thị trường tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng hàng năm đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động.

Đặc thù của thị trường nghề nghiệp ngành bất động sản nói chung. Xuất hiện vô vàn thách thức khó lường trước được. Đòi hỏi người làm trong ngành này phải rất nhạy bén cùng thời cuộc. Dám mạo hiểm và dấn thân để thể hiện sức bật cá nhân. Nghề này tiềm ẩn đầy tính cạnh tranh và cơ chế đào thải rất cao.

Thực tế trên các sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng hiện nay. Thống kê về số lượng Người tìm việc Đà Nẵng truy cập rất cao. Tuy nhiên, các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng luôn đau đầu để giải bài toán cạn hiếm nhân sự ngành bất động sản. Cách thức hiệu quả được áp dụng hiện nay là mở rộng các tiêu chí trong phạm vi tuyển dụng. Qua đó cũng tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho người lao động. Tiêu chí được tuyển dụng ấy là gì. Tìm hiểu sâu hơn ở mục cơ hội thăng tiến trong ngành BĐS tại Đà Nẵng.

Sút hút của nghề bất động sản tại Đà Nẵng

Thu nhập đáng mơ ước

Nhu cầu tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng hiện nay khá cao. Ngành nghề này có những yếu tố thu hút sự quan tâm từ ứng viên. Đặc biệt là những ứng viên trẻ tuổi và dám “liều”, không ngại va chạm và thử thách

Tiềm năng nghề nghiệp trong ngành bất động sản tại Đà Nẵng

Ngành bất động sản Đà Nẵng mang đến nguồn thu nhập đáng mơ ước

Tiêu chí đầu tiên phải kể đến, đó chính là mức thu nhập không giới hạn mà nghề này mang lại. Hoa hồng được hưởng trên mỗi sản phẩm có thể bằng mức thu nhập một năm ở các nghành nghề khác. Có rất nhiều hình tượng của người trẻ thành công trong ngành nghề này. Trở thành biểu tượng truyền cảm hứng. Họ là những người giàu có ở tuổi đời khá trẻ. Sở hữu cuộc sống sang chảnh. Với vẻ bề ngoài chỉnh chu và chuyên nghiệp. Cùng khả năng giao tiếp, thuyết phục đi vào lòng người.

Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Cơ hội thăng tiến với lộ trình rõ ràng. Ngành bất động sản mở ra cơ hội chinh phục mọi đỉnh cao của thu nhập. Từ đó, cũng giúp nâng vị thế và giá trị của người lao động trong công ty. Cơ hội thăng tiến lên các chức danh cao hơn như trưởng phòng, giám đốc kinh doanh khu vực…. Cũng sẽ được rộng mở với những người thực sự có tài và đam mê.

Đối với các vị trí tuyển dụng việc làm bất động sản Đà Nẵng hay nhân viên môi giới ngành bất động sản. Số lượng trung bình mỗi đợt giao dịch việc làm được công bố từ các công ty, doanh nghiệp Đà Nẵng. Thường dao động từ 20 – 100 người. Quy trình tuyển dụng tạo nhiều điều kiện thuận lợi.. Các chỉ số mức lương cơ bản, cạnh tranh, hoa hồng được đưa ra khá rõ ràng và cụ thể….

Trình độ chuyên môn được các công ty linh hoạt mở rộng trong yêu cầu tuyển dụng. Ứng viên tốt nghiệp từ THPT và có đầy đủ năng lực dân sự đã có thể tham gia ứng tuyển. Mở ra cơ hội việc làm cho nhóm đối tượng việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng. Mong muốn được trải nghiệm và thử thách với nghề.

Trong quá trình làm việc, người lao động sẽ được công ty hỗ trợ theo học các lớp đào. Và tham gia thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định. Ngoài ra, các buổi tập huấn, giao lưu được tổ chức hàng tháng, quý tại văn phòng hoặc theo hình thức online. Nhằm trao đổi và chia sẻ các tài liệu, kinh nghiệm kỹ năng giao dịch đặc thù của ngành.

Những vị trí việc làm nổi bật tại thị trường tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay, bất động sản Đà Nẵng tuyển dụng sôi động, nhất ở các vị trí nhân viên kinh doanh (Sale) BĐS, nhân viên môi giới BĐS và cò đất – dành cho những nhà môi giới không làm trong các công ty chuyên nghiệp. Sale và môi giới là 2 phạm trù công việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, đa số ứng viên hiện nay đều đang nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

Việc làm phổ biến trong ngành bất động sản Đà Nẵng

Đa số ứng viên hiện nay đều đang nhầm lẫn giữa 2 khái niệm nhân viên kinh doanh và nhân viên môi giới trong ngành BĐS

Để có thể hành nghề, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng cấp cao, ứng viên cần phải chứng chỉ bất động sản. Chứng chỉ này thường xuất hiện với nhiều tên gọi khác nhau như chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản…. Cùng tìm hiểu chi tiết công việc của các vị trí này qua những phân tích sau:

Nhân viên kinh doanh (Sale) bất động sản

Sale bất động sản hay còn được gọi là nhân viên kinh doanh bất động sản. Một số doanh nghiệp sẽ sử dụng chức danh nhân viên tư vấn. Để định vị những nhân viên phụ trách công việc này trong bộ máy vận hành doanh nghiệp. Công việc chính của họ là đưa sản phẩm BĐS đến người có nhu cầu mua. Thuyết phục khách hàng “xuống tiền” với những sản phẩm đó. Thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị, marketing. Mỗi giao dịch diễn ra thành công, nhân viên Sale sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng tương ứng.

Khi đã là một Sale BĐS, người lao động đương nhiên phải hiểu rõ tất cả các hoạt động liên quan đến thị trường. Bao gồm các khía cạnh như nắm rõ thị trường bất động sản là gì, hoạt động kinh doanh bất động sản là gì , giá trị bất động sản là gì,…

Mô tả công việc

 • Hướng dẫn, hỗ trợ người bán và người mua trong mua bán bất động sản với mức giá hợp lý và điều khoản có lợi nhất.
 • Xác định nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng để đề xuất giải pháp phù hợp với họ.
 • Làm trung gian trong quá trình đàm phán, tư vấn, chăm sóc khách hàng về tình hình thị trường, giá, thế chấp, các yêu cầu pháp lý và vấn đề liên quan, đảm bảo giao dịch trung thực và hợp pháp...
 • Tiến hành phân tích thị trường để ước tính giá trị tài sản.
 • Trình bày và marketing bất động sản với người mua tiềm năng.
 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết (hợp đồng, hợp đồng cho thuê...).
 • Quản lý các phiên đấu giá hoặc giao dịch bất động sản.
 • Lưu giữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán.
 • Hợp tác với nhân viên thẩm định, các công ty ký quỹ, bên cho vay và thanh tra nhà ở.
 • Xây dựng mạng lưới và hợp tác với luật sư, bên cho vay thế chấp và nhà thầu.
 • Xúc tiến bán thông qua quảng cáo.
 • Liên tục cập nhật kiến thức về thị trường bất động sản và thủ tục tốt nhất.

Mức lương

Nhân viên kinh doanh bất động sản thông thường sẽ có ngưỡng lương cơ bản từ khoảng 4 triệu/tháng. Cộng thêm phần trăm từ các hợp đồng ký được, mức thu nhập tổng thể có thể lên tới 70 triệu/tháng. Tùy thuộc vào doanh nghiệp sẽ có mức trả lương cho nhân viên tư vấn và hoa hồng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những cái tên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng để cân nhắc đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Quyền lợi được hưởng

 • Có nhiều cơ hội tốt để phát triển năng lực và thu nhập cao;
 • Đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH…
 • Thưởng cuối năm hấp dẫn theo hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên
 • Được training tất cả các kỹ năng bán hàng & chốt deal
 • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và nhân văn.
 • Hỗ trợ chi phí Marketing và Data khách hàng.
 • Được định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng Bất động sản.
 • Có trách nhiệm trong công việc, hòa đồng, nhanh nhẹn, quyết tâm cao.
 • Có ngoại hình, khả năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập, sức khỏe tốt.
 • Có khả năng thiết lập và xây dựng các mối quan hệ với khách hàng.

Nhân viên môi giới bất động sản

Trên thị trường, đặc biệt là trong cơ chế hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ. Sale bất động sản thường nhận luôn nhiệm vụ của môi giới bất động sản. Nên người ta thường nhầm lẫn sale bất động sản và môi giới bất động sản là 1. Đà Nẵng phổ biến hơn với chức danh nhân viên môi giới bất động sản

Tuy nhiên, nhân viên môi giới bất động sản (môi giới nhà đất) là người liên kết giữa người mua và người bán lại với nhau. Thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản đến các khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán BĐS. Nhà môi giới bất động sản hoạt động dựa trên 3 đối tượng khách hàng tiềm năng sau:

 1. Môi giới cho người bán bất động sản
 2. Môi giới cho người mua bất động sản
 3. Giám sát môi giới bất động sản

Mô tả công việc

 • Tư vấn về bất động sản cho các khách hàng có nhu cầu.
 • Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khai thác khách hàng tiềm năng
 • Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản Dẫn khách hàng đi xem nhà trực tiếp.
 • Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng đàm phán với chủ nhà.
 • Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất.

Mức lương

Mức lương nhân viên môi giới bất động sản tại Đà Nẵng dao động trong khoảng lương phổ biến từ 5 – 15 triệu đồng.

Quyền lợi được hưởng

 • Thu nhập không giới hạn: Lương cơ bản + hoa hồng hấp dẫn, thưởng nóng
 • Có cơ hội được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc
 • Có cơ hội thăng tiến cao.
 • Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.

Yêu cầu công việc

 • Đam mê, nhiệt huyết với công việc kinh doanh và lĩnh vực bất động sản
 • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
 • Có kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng
 • Chịu được áp lực cao
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
 • Thành thạo vi tính văn phòng, năng động, giao tiếp tốt.
 • Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng lắng nghe học hỏi, kiên trì siêng năng.

Phân biệt giữa cò đất và chuyên viên môi giới bất động sản

Ngoài những nhân viên làm việc trong các công ty uy tín. Thị trường tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng còn là nơi hoạt động của một nhóm đối tượng môi giới tự do – “cò đất”. Cò đất là thuật ngữ truyền miệng dùng để chỉ những người cung cấp thông tin, mua bán và hỗ trợ chút ít về giấy tờ pháp lý cho khách hàng. Nhóm đối tượng này thường hoạt động độc lập. Không có chứng chỉ hành nghề. Họ chủ yếu sử dụng khả năng ngôn ngữ cá nhân và nghệ thuật giao tiếp để thương thuyết trong các cuộc giao dịch. Thậm chí, họ còn sử dụng nhiều mánh khóe, lừa lọc, trục lợi từ khách hàng. Bỏ qua các nguyên tắc, đạo đức nghề nghiệp cơ bản. Vô tình tạo nên cái nhìn không thiện cảm đối với những chuyên viên môi giới nhà đất chuyên nghiệp

Tìm việc làm Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng bất động sản Đà Nẵng được quan tâm nhiều nhất trên các sàn giao dịch về Việc Làm Đà Nẵng. Đây cũng là ngành đem lại mức thu nhập xếp vào hàng “khủng”, giúp người lao động có thể thay đổi được cuộc sống và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Tin tức về tuyển dụng và việc làm được cập nhật hàng ngày. Chất lượng nguồn thông tin luôn được đảm bảo đã qua bước kiểm định trước khi đưa lên hệ thống. Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.