slider image

Việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng

Việc làm Bảo hiểm tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Bảo hiểm tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

10 - 40 triệu
Ngày đăng: 19/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 01/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng

Việc làm bảo hiểm Đà Nẵng được đánh giá là một trong ngành “HOT” hiện nay. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương. Thủ phủ của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay. Thu nhập và mức sống của người dân cũng vì thế được nâng cao.

Nhận thấy tiềm năng cũng như đặc thù nền kinh tế trẻ, năng động của thành phố Đà Nẵng. Không quá khó hiểu khi đây là nơi được các công ty bảo hiểm nhân thọ lựa chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Có nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nổi tiếng hàng đầu hoạt động rất phát triển tại đây như: Manulife, Bảo Việt, FWD, Dai-ichi Life, HanWha Life, Aviva, Chubb Life, Prudential, AIA Đà Nẵng,…

Nhận định nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà Nẵng những năm gần đây

Không thể phủ nhận rằng, từ gần 10 năm trở lại đây. Thị trường tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà Nẵng ngày càng hot. Những vị trí như nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Từ các bạn sinh viên trẻ tuổi đến người trung tuổi đều muốn thử sức.

Nhận định nhu cầu tuyển dụng ngành bảo hiểm

Ngành bảo hiểm tại Đà Nẵng ngày càng hot với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nổi tiếng hàng đầu hoạt động rất phát triển tại đây

Bảo hiểm cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho Người tìm việc Đà Nẵng. Các tin tức tuyển dụng gần như được thông báo liên tục với nhiều vị trí việc làm bảo hiểm từ hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Yêu cầu đầu vào ở một số vị trí không quá cao. Đặc biệt, vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm – một trong số những việc làm “HOT” nhất hiện nay. Được các đơn vị mở rộng với các tiêu chí không còn quá khắt khe như trước đây. Mở ra cơ hội tham gia làm việc cho đông đảo người lao động trẻ.

Bên cạnh đó, việc làm bảo hiểm Đà Nẵng có mức hoa hồng cao lên đến cũng là điểm hấp dẫn khác của ngành bảo hiểm. Khi có triển vọng thu nhập tốt, nhân viên sẽ có động lực để cạnh tranh, phấn đấu không ngừng trong công việc. Vì thế bảo hiểm và việc làm tài chính Đà Nẵng, việc làm ngân hàng Đà Nẵng là những lĩnh vực mang lại thu nhập cao nhất trong các ngành thuộc khối kinh tế.

Khái quát chung về nghề nhân viên tư vấn bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là gì?

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là người kết nối công ty bảo hiểm với khách hàng, người có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sức khoẻ. Họ là người đại diện cho công ty bảo hiểm giới thiệu, tư vấn và bán các gói bảo hiểm cho khách hàng và sẽ nhận được một khoản hoa hồng dựa trên mỗi hợp đồng bảo hiểm ký thành công. Những chuyên viên tư vấn bảo hiểm này sẽ luôn gần gũi và thực hiện sứ mệnh hoàn thành các việc làm chăm sóc khách hàng Đà Nẵng để duy trì tốt mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng với công ty.

thế nào là nhà tư vấn bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm Đà Nẵng có vai trò trung gian trong việc kết nối doanh nghiệp và khách hàng

Khách hàng thường không trực tiếp làm việc với một doanh nghiệp nào. Họ tham gia và ký kết với một công ty bảo hiểm nào đó. Thông qua sự tin tưởng được đặt để lên chuyên viên tư vấn. Khách hàng thường căn cứ vào tác phong tư cách làm việc biểu hiện qua cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ và quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra dựa vào sự am hiểu các sản phẩm của công ty và sự chăm sóc khách hàng của tư vấn đó để đặt niềm tin và chấp nhận “bỏ tiền” lấy về một sản phẩm vô hình dài hạn. Vậy nên hiện nay các công ty rất cần đến những tư vấn giỏi.

Mô tả công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm

Việc làm bảo hiểm Đà Nẵng nhìn chung sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và chính sách riêng của mỗi Nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Tuy nhiên, có thể liệt kê những công việc chung nhất mà một nhân viên bảo hiểm phải đảm nhiệm như sau:

 1. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng thông qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện chào hàng, qua người giới thiệu, …
 2. Đánh giá nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng để tư vấn cho họ những gói bảo phù hợp nhất.
 3. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro để bảo toàn lợi ích cá nhân và lợi ích cho doanh nghiệp.
 4. Hoàn thành tất cả các điều khoản, yêu cầu trong hợp đồng bảo hiểm.
 5. Giám sát các yêu cầu bảo hiểm để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp và khách hàng.
 6. Phát triển các chiến lược marketing và quảng bá tất cả các sản phẩm bảo hiểm.
 7. Viết báo cáo hàng tuần, hàng tháng.
 8. Quản lý, duy trì hệ thống cơ sở dữ liệu, báo cáo và sổ sách.
 9. Đảm bảo mục tiêu tăng trưởng doanh số và sự hài lòng của khách hàng.
 10. Liên tục cập nhật, học hỏi những kiến thức mới trong ngành, dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm mới.

Yêu cầu công việc nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Đà Nẵng

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà Nẵng ngày càng gia tăng mạnh mẽ với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, mỗi công việc đều đi kèm những yêu cầu riêng. Để đảm bảo lực lượng nhân sự đủ chuyên môn và năng lực đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Và để trở thành một nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Đà Nẵng. Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Các ứng viên tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, am hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Đối với vị trí chuyên viên tư vấn bảo hiểm phải có bằng Đại học trở lên chuyên ngành bảo hiểm hoặc một ngành khác và có chứng chỉ về tư vấn bảo hiểm.
 2. Am hiểu các loại hình bảo hiểm khác nhau (bảo hiểm ô tô, xe máy; bảo hiểm cháy nổ; bảo hiểm nhân thọ; bảo hiểm y tế; bảo hiểm tài sản; bảo hiểm thất nghiệp mùa dịch, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp, đặc biệt đối với một số ngành nghề đặc thù như bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, bác sĩ,……).
 3. Kỹ năng sử dụng máy tính và phân tích thống kê cơ bản.
 4. Kỹ năng lập kế hoạch và tự tạo động lực hoàn thành mục tiêu trong công việc.
 5. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục và tạo ảnh hưởng với người nghe.
 6. Kỹ năng chốt sale, chốt hợp đồng.
 7. Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ.
 8. Kỹ năng giải quyết vấn đề.

Mức lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm Đà Nẵng

Tư vấn bảo hiểm từ trước vốn đã nổi bật trên thị trường lao động bởi mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Ngoài mức lương cơ bản từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Thì người lao động còn được nhận các khoản thưởng hoa hồng khi ký kết các hợp đồng với khách hàng.

Thông thường, với những nhân viên bảo hiểm mới bắt đầu làm việc thường dao động dưới mức 10 triệu đồng. Còn đối với những nhân viên lâu năm, dày dạn kinh nghiệm bán bảo hiểm nhân thọ. Từ cách mở lời tư vấn bảo hiểm nhân thọ, nghệ thuật tư vấn bảo hiểm qua các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục cần có của nghề tư vấn bảo hiểm . Thu nhập hàng tháng có thể lên từ 20 – 25 triệu đồng và hơn thế nữa. Điều này đồng nghĩa với việc, càng ký được nhiều hợp đồng bảo hiểm. Mức thu nhập của nhân viên tư vấn càng tăng không giới hạn.

Quyền lợi được hưởng khi tham gia các vị trí việc làm bảo hiểm Đà Nẵng

Khi làm việc trong ngành tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Người lao động còn được hưởng nhiều quyền lợi lớn. Bên cạnh các chế độ phúc lợi theo quy định. Cùng những ưu đãi theo chính sách riêng mỗi doanh nghiệp. Còn phải nhắc đến môi trường làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. Cơ hội được đi đến nhiều nơi, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao năng lực của bản thân, tích lũy nhiều kinh nghiệm “thực chiến”. Bạn sẽ biết cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho người giàu cần những kỹ năng nào chẳng hạn.

Quyền lợi đạt được khi tham gia các vị trí việc làm bảo hiểm Đà Nẵng

Tham gia các vị trí việc làm bảo hiểm Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau

Đối với nghề bảo hiểm, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vô cùng lớn. Nếu bạn là người có thực lực, có các kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Chắc chắn sẽ có thể đạt đến những vị trí cao hơn như chuyên viên, trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc kinh doanh,…

Tìm việc làm Đà Nẵng

Việc làm bảo hiểm Đà Nẵng có lượt tìm kiếm rất đông đảo. Trên tất cả các kênh thông tin việc làm và Việc Làm Đà Nẵng hiện nay. Nhiều vị trí tuyển dụng trong ngành bảo hiểm. Với trình độ chuyên môn khác nhau, phù hợp cho sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm dày dặn.

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Liên kết giữa đơn vị tuyển dụng và ứng viên.