slider image

Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
18 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Đà Nẵng

Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Đà Nẵng được đăng tải liên tục trên hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng Tin tức việc làm vận chuyển đà nẵng, việc làm giao vận đà nẵng, việc làm kho vận đà nẵng được cập nhật từ các công ty uy tín của Đà Nẵng. Nhân viên giao hàng tại Đà Nẵng được tuyển dụng thường xuyên.

Tương lai ngành giao hàng kho vận tại Việt Nam

Hiện nay, ngành vận chuyển, giao nhận và kho vận được biết đến rộng rãi với tên gọi mạng lưới vận tải logistics. Đang tồn tại bên cạnh nhiều định nghĩa khác nhau. Một số định nghĩa cho rằng việc làm logistics đà nẵng (transportation and logistics – T&L) và vận tải là việc tập hợp các yếu tố liên quan và hỗ trợ cho quá trình chu chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng cuối cùng. Song song cạnh đó, một số định nghĩa khác có khuynh hướng mở rộng phạm vi hoạt động của ngành. Miêu tả sự tác động của nhiều yếu tố vật chất và yếu tố vô hình (thông tin) từ khâu tiền sản xuất cho tới khi hàng hoá tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

Ngành công nghiệp vận tải và logistics là quá trình lưu chuyển vật liệu từ khâu lưu kho đến giai đoạn cuối cùngNgành công nghiệp vận tải và logistics là quá trình lưu chuyển vật liệu từ khâu lưu kho đến giai đoạn cuối cùng

Tựu chung các định nghĩa ấy lại. Có thể hiểu nôm na ngành công nghiệp vận tải và logistics (transportation and logistics – T&L) là hoạt động quản lý quá trình lưu chuyển vật liệu từ khâu lưu kho đến giai đoạn cuối cùng, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng theo yêu cầu của khách hàng.

Thực trạng phát triển ngành giao hàng kho vận hàng hóa hiện nay

Nhiều yếu tố thuận lợi giúp ngành vận tải hàng hóa tận dụng làm đòn bẩy cho sự phát triển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics. Trên tình hình thực tế. Vận chuyển hàng hóa nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ. Số lượng doanh nghiệp vận chuyển ngày càng tăng nhanh về số lượng. Cải thiện đáng kể về chất lượng dịch vụ. Với nhiều kế hoạch, chiến lược kinh doanh, hoạt động. Nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển và giao nhận hàng hóa giữa các bên. Đem lại sự tiện ích lớn cho khách hàng. Ngày càng gây dựng được uy tín cho các đối tác

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp, chỉnh trang. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được được xây dựng nhằm kết nối vùng miền. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa, di chuyển qua lại giữa các tỉnh thành. Cũng là nhân tố quan trọng góp phần vẽ nên bức tranh tươi sáng như hiện nay cho ngành vận chuyển hàng hóa – Logistics của Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội. Giúp quá trình chuyên chở, vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Mang sản phẩm của các doanh nghiệp đến tận tay người tiêu dùng và tiếp cận nhiều vùng miền hơn. Mở ra nhiều thị trường tiềm năng và chiến lược thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành nghề khác.

Cải thiện chất lượng dịch vụ giao hàng kho vận để theo kịp yêu cầu từ xã hội

Vận chuyển hàng hóa - Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội. Giúp cho hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi nói trên thì ngành vận tải vẫn còn những tồn tại và muôn vàn khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Cần đến sự nỗ lực tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tối ưu quá trình lưu chuyển hàng hóa để tối ưu thời gian vận chuyển. Đáp ứng yêu cầu và gia tăng mức độ hài lòng từ khách hàng, đối tác

Tổng quan về ngành giao hàng kho vận logistics của Đà Nẵng

Lợi thế phân bố địa lý và hệ thống hạ tầng tạo nên diện mạo nổi bật ngành logistics Đà Nẵng

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, thuận tiện cho ngành logistics phát triển

Đà Nẵng với địa thế của mình. Trở thành cửa ngõ giao thông quan trọng của cả miền trung và Tây Nguyên. Nơi có trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam chạy ngang qua. Hệ thống giao thông đường bộ quy hoạch và thiết kế, đưa vào xây dựng từ sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều cơ quan chức năng, cùng sự làm việc miệt mài của những kỹ sư được việc làm xây dựng đà nẵng. Mang đến diện mạo hạ tầng đô thị khang trang, hiện đại như hiện này của thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đường sắt, đường biển và đường hàng không cũng được đầu tư đồng bộ. Nâng cao năng lực tải trọng. Thuận lợi cho việc lưu thông của các loại xe chở hàng có tải trọng nặng như container, xe thùng cỡ lớn… Giúp các đơn vị có thể quản lý và điều chỉnh hướng di chuyển thuận lợi, rút ngắn được khoảng cách. Không ảnh hưởng đến các khu vực dân sinh. Bởi một số khu vực nội thành, nội đô có quy định cấm xe tải trọng di chuyển trong các khung giờ nhất định trong ngày.

Tuyển dụng giao hàng

Đà Nẵng trở thành cửa ngõ giao thông quan trọng của cả miền trung và Tây Nguyên

Tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây đánh thức tiềm năng liên kết giao thương

Địa phương này cũng là điểm cuối trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây đi qua các nước Myanma, Thái Lan, Lào, Việt Nam. Đáng chú ý, khi dự án tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được chính thức đi vào khai thác năm 2018. Thực sự đã mở ra nhiều lợi thế cho ngành vận chuyển logistics của Đà Nẵng. Khi vừa hoàn thiện tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam. Vừa giúp phân luồng giao thông rất hiệu quả để kết nối vận chuyển quốc tế trong khu vực tam giác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia đến các cảng biển miền Trung Việt Nam. Từ đó, trở thành động lực thúc đẩy ngành dịch vụ logistics của TP. Đà Nẵng phát triển nhanh hơn. Đánh thức các tiềm năng để liên kết giao thương.

Hiệu suất hoạt động giao hàng kho vận ấn tượng thể hiện qua các chỉ số doanh thu đã đạt được

Tính đến đầu năm 2019, Đà Nẵng có hơn 27.168 doanh nghiệp và chi nhánh, văn phòng đại diện đang hoạt động với ngành logistics, vận chuyển hàng hóa. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của các thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng trên thị trường cả nước như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Nhất Tín Logistics, Proship, Thuận Thành,… Với tổng vốn đăng ký đạt 193,5 ngàn tỷ đồng, Trong đó doanh thu bán lẻ hàng hóa khoảng 53.200 tỷ đồng; kim ngạch xuất khẩu hàng hóa khoảng 1,655 tỷ USD, kim ngạch nhập khẩu khoảng 1,425 tỷ USD. Ngành Giao thông vận tải đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và các công ty với doanh thu vận tải đạt khoảng 12.855 tỷ đồng…

Door In Door - ứng dụng giao hàng nhanh phát triển bùng nổ tại Đà Nẵng

Những điều kiện tạo nên sự bùng nổ của lĩnh vực giao hàng nhanh tại Đà Nẵng

Hoạt động thương mại điện tử của Đà Nẵng rất phát triển trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh các sàn thương mại điện tử nổi bật như Tiki, Lazada, shopee… Ứng dụng thương mại điện tử còn được phổ biến rộng rãi trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, khi các mạng xã hội bùng nổ, trở thành một phiên chợ online để người dùng có thể “dạo facebook”, “lượn zalo” hoặc các ứng dụng khác. Đăng ký mua sắm các mặt hàng phù hợp. Từ các cửa hàng có địa chỉ hoạt động trên khắp cả nước.

Khi mà nền kinh tế phát triển vượt bậc, mang đến cho người dân các chỉ số cuộc sống ấn tượng. Hoạt động mua sắm dần trở thành phổ biến để phục vụ các nhu cầu thường nhật trong cuộc sống. Các sản phẩm được tiêu dùng và mua sắm rất đa dạng, từ thời trang, mỹ phẩm, thuốc tây – thực phẩm chức năng,…

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh của hệ thống ngành thực phẩm đồ uống - F&B Đà Nẵng cũng được đầu tư và điều hướng theo hình thức đặt và giao hàng tận nơi. Phù hợp với thực tế thị trường tiêu dùng hiện nay. Khi rất nhiều người ngại ra đường trong giai đoạn thời tiết Đà Nẵng có những thay đổi bất thường và dịch bệnh ảnh hưởng tiêu cực đến mọi hoạt động xã hội. Do vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng thức ăn nhanh ở tại Đà Nẵng cũng rất cao

Nhu cầu nhân lực lớn trong lĩnh vực giao hàng kho vận nhanh tại Đà Nẵng

Việc làm partime được người lao động lựa chọn hàng đầu tại Đà Nẵng

Với khả năng bùng nổ của lĩnh vực giao hàng nội thành nhanh tại Đà Nẵng. Việc làm nhân viên giao hàng – shipper dần trở nên phổ biến. Nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các ứng viên vieclamdanang. Trong đó, có sự tham gia của nhiều đối tượng Người tìm việc Đà Nẵng khác nhau. Bởi các công ty tuyển shipper với những yêu cầu tuyển lao động phổ thông Đà Nẵng, không cần bằng cấp chuyên môn hoặc giới hạn về độ tuổi, giới tính.

Tuyển shipper

Việc làm nhân viên giao hàng – shipper dần trở nên phổ biến và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các ứng viên

Bên cạnh đó, thời gian làm việc rất linh động cùng với nguồn thu nhập tương đối ổn định. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân khi tìm kiếm các việc làm part time bán thời gian trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Sự cạnh tranh của các “ông lớn” như GHN (Giao Hàng Nhanh), Giaohangtietkiem (GHTK), Viettel Post (VTP), VNPost (VNP), DHL, J&T Express, Ahamove,Bưu Điện Việt Nam VNPost (VNP)…. Đã tạo ra một thị trường vận chuyển giao nhận rất sôi động tại Đà Nẵng.

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao từ các nhà tuyển dụng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhằm chiếm lấy thị phần. Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng liên tục tuyển dụng và bổ sung đội ngũ chuyển phát nhanh . Nhằm gia tăng tốc độ giao nhận hàng hóa, rút ngắn thời gian. Chiếm ưu thế trong sự đánh giá của khách hàng. Mở ra cơ hội việc làm cho hàng chục nghìn người lao động địa phương. Mỗi khi giao hàng tiết kiệm tuyển dụng, giao hàng nhanh tuyển dụng, ahamove tuyển dụng hay Tiki tuyển dụng, shoppee tuyển dụng nhân viên giao hàng Đà Nẵng . Đều thu hút sự quan tâm đặc biệt. Tạo nên cuộc đua đăng ký ứng tuyển “nóng bỏng” giữa các ứng viên

Nhân viên giao nhận – việc làm phổ biến được yêu thích nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Nhân viên giao hàng – họ là ai?

Nhân viên giao hàng, hay còn được biết đến với danh xưng quen thuộc khác là shipper. Là những người đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa đến tay người dùng dịch vụ, một cách an toàn nhất.

Công việc kinh doanh online phát triển và dần trở thành xu hướng phổ biến trong xã hội. Là môi trường và bệ đỡ giúp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển. Kéo theo nghề shipper có đủ “đất sống” cho người lao động.

Mô tả công việc

 • Nhận hàng hóa và kiểm tra hàng hóa trước khi giao
 • Ghi tên, số lượng hàng hóa, nơi giao, nơi nhận đầy đủ
 • Sắp xếp các đơn hàng theo lộ trình phù hợp
 • Giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, công ty
 • Thông báo cho các bộ phận liên quan nếu hàng hóa có vấn đề hoặc những phát sinh trong quá trình vận chuyển
 • Bảo quản hàng hóa từ khi nhận cho đến khi giao trừ trường hợp bất khả kháng

Mức lương

Theo các cuộc khảo sát và thống kê từ vieclamdanang.vn. Mức lương của một nhân viên giao hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng dao động từ 7 - 15 triệu đồng. Đặc biệt, đối với các đơn vị ngành vận chuyển hàng hóa. Mỗi công ty sẽ có cách thức tính toán và trả lương cho người nhân viên giao hàng theo quy chế riêng. Vì vậy, trước khi chính thức bắt đầu làm việc. Ứng viên cần trao đổi cụ thể về mức lương mong muốn và nắm bắt rõ quy chế trả lương của doanh nghiệp mà mình sắp gắn bó và cộng tác. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Hiện nay, có không ít câu chuyện xung đột trong quá trình chi trả lương, phí dịch vụ từ các shipper và đơn vị vận chuyển

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp
 • Có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
 • Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu công việc

 • Có phương tiện đi lại
 • Có điện thoại có kết nối tốt hoặc điện thoại thông minh
 • Thông thạo đường phố hoặc biết sử dụng bản đồ
 • Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát
 • Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt
 • Có cách cư xử văn hóa, lịch sự

Các loại hình nhân viên giao nhận hiện nay tại Đà Nẵng

Nhân viên giao hàng tự do

Lực lượng shipper ở loại hình này chủ yếu là các bạn sinh viên, tìm việc làm thêm. Đây là những người làm việc tự do, không cố định về giờ giấc. Bất cứ lúc nào, nhân viên giao hàng tự do vẫn có thể làm việc, Kể cả các ngày cuối tuần, chủ nhât, các dịp lễ, ca tối hoặc đêm muộn. Người shipper nhận đơn và đi ship hàng khi có khách yêu cầu. Họ sẽ nhận phí dịch vụ theo từng đơn hàng. Công việc này thường là các mối quan hệ “làm ăn” giữa các cửa hàng kinh doanh nhỏ, shop quần áo và một số shipper thân thuộc.

Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp

Trực thuộc một doanh nghiệp cụ thể trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Hoặc nhân viên giao hàng chuyên nghiệp sẽ làm việc trong bộ phận vận chuyển, kho vận của một công ty nào đó. Thường sẽ là bộ phận giao hàng của các đơn vị bán hàng như điện máy xanh, bách hóa xanh, văn phòng phẩm, siêu thị….. Người lao động sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của luật lao động. Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có những chính sách để bảo vệ quyền lợi cho nhân sự của mình. Đôi lúc, một số công ty vận chuyển nhỏ sẽ tuyển lái xe Đà Nẵng, tài xê ô tô kiêm giao hàng để tối ưu công việc và tiết kiệm ngân sách.

Nhân viên giao hàng

Công việc của người nhân viên giao hàng sẽ tuân theo quy định riêng của mỗi công ty

Công việc của người nhân viên giao hàng sẽ tuân theo quy định riêng của mỗi công ty. Người lao động sẽ phải làm việc dưới sự sắp xếp của nhân viên điều phối hàng. Họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ với bộ phận kho vận. Trong một số trường hợp, người shipper chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các công việc trong kho. Ở các giai đoạn cao điểm. Lúc này, nhân viên giao hàng còn chịu sự phân công trách nhiệm từ vị trí trưởng phòng kho vận

Tìm việc làm ngành vận chuyển, giao nhận, kho vận tại Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng Việc làm Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận tại Đà Nẵng. Nổi bật trên các diễn đàn về việc làm. Ở các vị trí tuyển nhân viên giao hàng Đà Nẵng hoặc việc làm kho vận. Luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động. Số lượng hàng hóa cần được vận chuyển ngày càng tăng cao. Nhờ cuộc cách mạng hóa rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử. Mở ra số lượng việc làm rất lớn cho xã hội với những mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, nghề giao hàng không đòi hỏi bằng cấp chuyên môn. Phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng lao động trong xã hội

Đừng quên truy cập vieclamdanang.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng mới nhất về các ngành nghề hot hiện nay như tuyển bảo vệ, tuyển nhân viên kinh doanh, bán hàng, tuyển dụng việc làm đà nẵng lái xe,... và nhiều công việc khác tại Đà Nẵng. Thông tin được xác minh và kiểm định từ chính các nhà tuyển dụng. Với các tiêu chí cụ thể để định danh doanh nghiệp. Đảm bảo sự an toàn cho người lào động. Thông tin tuyển dụng với các hạng mục mô tả công việc, yêu cầu, quyền lợi, thông tin liên hệ. Được trình bày rõ ràng, chi tiết, minh bạch và thuận tiện cho ứng viên. Tin tức liên tục được cập nhật tại các khung giờ trong ngày. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mục lục