slider image

Việc làm An toàn lao động tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm An toàn lao động tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm An toàn lao động tại Đà Nẵng

Việc làm An toàn lao động tại Đà Nẵng là công việc đặc biệt cần thiết đối với các ngành nghề cần đảm bảo vệ sinh và an toàn của người lao động. Vậy ở Đà Nẵng, nhu cầu việc làm của ngành này là như thế nào, công việc ra sao, yêu cầu và mức lương của ngành là bao nhiêu?

An toàn lao động là gì?

An toàn và vệ sinh lao động, hay còn gọi là Bảo hộ lao động (tiếng Anh là Occupational safety and health) là một lĩnh vực liên quan đến an toàn, sức khỏe và phúc lợi của người tham gia vào thị trường lao động.

Nhu cầu việc làm an toàn lao động Đà Nẵng

An toàn lao động là một giải pháp cho sự an toàn và sức khỏe của người lao động. Dù doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thể cần tuyển nhân viên an toàn lao động để đảm bảo điều kiện làm việc an toàn và vệ sinh cho người lao động. Tuy nhiên, một số lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao hơn như:

 • Xây dựng: Các công ty xây dựng cần tuyển nhân viên an toàn lao động để kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các công nhân về các biện pháp phòng ngừa và xử lý các sự cố liên quan đến an toàn lao động trên công trường.
 • Sản xuất: Các công ty Việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Đà Nẵng nhân viên an toàn lao động để kiểm soát trang thiết bị, máy móc, hóa chất và các nguyên liệu liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong nhà máy.
 • Thực phẩm: Các công ty thực phẩm cần tuyển nhân viên an toàn lao động để đảm bảo quy trình sản xuất, bảo quản và phân phối thực phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Nhu cầu việc làm an toàn lao động Đà Nẵng phổ biến ở một số ngành như xây dựng, thực phẩm, sản xuất,...Nhu cầu việc làm an toàn lao động Đà Nẵng phổ biến ở một số ngành như xây dựng, thực phẩm, sản xuất,...

Mô tả công việc làm an toàn lao động tại Đà Nẵng

Công việc an toàn lao động tại Đà Nẵng có thể bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và lĩnh vực hoạt động. Một số mô tả công việc tiêu biểu là:

 • Nhân viên an toàn lao động: Kiểm tra, đánh giá, báo cáo, giám sát, quản lý và huấn luyện các vấn đề liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường.
 • Kỹ sư an toàn lao động: Đảm bảo môi trường làm việc an toàn nhất cho nhân viên trong công ty, thiết kế, kiểm tra, cải tiến và giám sát các hệ thống, thiết bị và quy trình an toàn.
 • Giám sát an toàn lao động: Là thành viên quan trọng trên các công trường xây dựng và các phân xưởng sản xuất, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và xử lý các sự cố liên quan đến an toàn lao động

Mức lương ngành an toàn lao động tại Đà Nẵng có thể khác nhau tùy thuộc vào công ty, lĩnh vực, kinh nghiệm và trình độ của nhân viên. Theo một số nguồn thông tin, mức lương trung bình cho nhân viên an toàn lao động tại Đà Nẵng dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Tùy vào năng lực, quy mô và kinh nghiệm làm việc, bạn có thể đạt mức cao hơn.

Việc làm an toàn lao động tại Đà Nẵng có mức lương trung bình từ 5 - 10 triệuViệc làm an toàn lao động tại Đà Nẵng có mức lương trung bình từ 5 - 10 triệu

Yêu cầu cần có khi tuyển dụng an toàn lao động tại Đà Nẵng

Yêu cầu cần có khi tuyển dụng an toàn lao động có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề, doanh nghiệp và vị trí cụ thể. Tuy nhiên, một số yêu cầu chung là:

 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành an toàn lao động hoặc các ngành liên quan.
 • Kỹ năng chuyên môn: Có kiến thức về các quy định, tiêu chuẩn, phương pháp và thiết bị liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Có kỹ năng giám sát, kiểm tra, đánh giá, báo cáo, xử lý sự cố và huấn luyện an toàn lao động.
 • Kỹ năng mềm: Có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, chủ động và sáng tạo. Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và thuyết phục.
 • Yêu cầu khác: Có chứng chỉ an toàn lao động hoặc các chứng chỉ liên quan. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an toàn lao động hoặc các lĩnh vực liên quan. Có sức khỏe tốt và có thể làm việc trong các môi trường nguy hiểm.

Khi tuyển dụng an toàn lao động tại Đà Nẵng yêu cầu ứng viên cần có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiếtKhi tuyển dụng an toàn lao động tại Đà Nẵng yêu cầu ứng viên cần có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết

Tìm việc làm an toàn lao động Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều kênh có thể tìm việc làm an toàn lao động tại Đà Nẵng. Dưới đây là một số gợi ý về các kênh tìm việc của chúng tôi:

 • Đầu tiên, ta có thể tìm việc làm an toàn lao động Đà Nẵng qua các mối quan hệ thân hữu như bạn bè, họ hàng, người thân, người quen. 
 • Thứ hai, ta có thể thể tìm kiếm qua hệ thống website, fanpage chính chủ của các công ty xây dựng, sản xuất, thực phẩm,... 
 • Thứ ba, có thể tìm việc làm an toàn lao động qua các group, fanpage của việc làm Đà Nẵng như vieclamdanang.vn.
 • Cuối cùng, trước khi quyết định nộp hồ sơ vào một công ty, bạn cần đọc kỹ mô tả công việc, nơi làm việc. Kiểm tra xem đó có phải một công ty uy tín, xem thử người khác đánh giá như thế nào về công ty rồi mới đăng ký nhé.

Kết luận: Nghề an toàn lao động đem đến những quyền lợi về sức khỏe và an toàn cho người lao động. Khi đã chọn việc làm an toàn lao động Đà Nẵng, bạn cần xác định rõ quyền hạn,  trách nhiệm, bản chất của công việc là đứng về phía người lao động. Đừng quên truy cập vào trang Vieclamdanang.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tuyển dụng mới nhất về cơ hội việc làm của nhiều ngành nghề hot hiện nay như việc làm nhân sự, việc làm xây dựng, Việc làm Hàng hải / Hàng không tại Đà Nẵng,...