FPT Telecom Chi Nhánh Đà Nẵng

2 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

FPT Telecom là một trong những thành viên thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT. Công ty Cổ phần Viễn Thông( FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet hàng đầu khu vực.

Sau 21 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với gần 14 000 nhân viên, 2 công ty thành viên, 59 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

- Dịch vụ Internet
- Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu
- Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình internet (FPT play HD), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),...

Công ty đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar. Mang trong mình một sứ mệnh tiên phong, FPT Telecom đầu tư hạ tầng cùng với chất lượng dịch vụ sản phẩm, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới.

FPT Telecom Chi Nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Thực hiện nhiều lĩnh vực, dự án kinh doanh. FPT Telecom hiện đang hoạt động theo mô hình công ty 2 thành viên. FPT Telecom International hội đủ điều kiện mang lại cho khách hàng tại Việt Nam cơ hội sử dụng các gói giải pháp kết nối mạng cao và ổn định nhất

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.