Dê Cụ Quán

  • Dê Cụ Quán

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhà hàng Dê Cụ  - Nhà hàng dê ngon tại Đà Nẵng.

Toạ lạc trên đường 3/2, một vị trí thuận lợi tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng với một không gian sang trọng, gồm 1 phòng lớn có sức chứa lên tới 500 người và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Nhà hàng Dê Cụ một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn được chế biến từ thịt dê.

Thịt Dê là một trong những món ăn khoái khẩu của người Việt Nam. Không chỉ là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng mà khi nhắc đến thịt Dê người ta còn nhắc đến những bài thuốc hữu hiệu giúp chữa nhiều chứng bệnh và rất thích hợp trong mùa lạnh vì có tác dụng giữ ấm tốt (tăng thân nhiệt).Để lựa chọn được một địa điểm ăn các món về thịt Dê ở TP Đà Nẵng, thực khách có thể đến với Nhà hàng Dê Cụ, đây là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn về thịt Dê, ngoài ra còn có các món ăn thịt rừng khác.      

Với tiêu chí chất lượng món ăn cũng như tiêu chuẩn chế biến là sự sống còn của nhà hàng Dê Cụ sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tài nghệ nấu ăn ngon với nhiều năm kinh nghiệm của đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho thực khách những thực đơn hấp dẫn, mới lạ, không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và giả cả phải chăng.

Đến với Nhà hàng Dê Cụ, thực khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản về Dê.  Các món ăn ở đây được  chế biến theo cách đặc biệt khử mùi mà vẫn giữ lại độ ngon ngọt tự nhiên của thịt Dê.             

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Nhà hàng Dê Cụ luôn nỗ lực phấn đấu để mang tới những món ăn ngon nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất, hứa hẹn trở thành địa chỉ ẩm thực tin cậy của thực khách.

 

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

24 CÔNG VIỆC HẾT HẠN