Công Ty Vựa Miền Trung

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

FuMart

Công ty Vựa Miền Trung ( FuMart) là một hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch an toàn ra mắt vào năm 2020. Với nhu cầu đòi hỏi cao về thực phẩm sạch và an toàn của người tiêu dùng, FuMart không ngừng phát triển vươn lên mở rộng nhiều chuỗi cửa hàng, FuMart hứa hẹn sẽ mang sứ mệnh của mình trên khắp 63 tỉnh thành. 

FuMart đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đa dạng hóa và dịch vụ đáp ứng nhu cầu trải ngiệm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và trên hệ thống website trực tuyến.

FuMart - Ý nghĩa của việc đi chợ thời công nghệ

Trong thời đại công nghệ ngày một đi lên, thêm vào đó mọi người không ngừng làm việc để bắt kịp nhịp sống hiện đại, thời gian ngày một ít đi việc đi chợ cũng mất thời gian quý báu của mỗi chúng ta. Đi chợ thời công nghệ là sứ mệnh mà FuMart muốn hướng đến với khách hàng về chất lượng của từng sản phẩm cũng như là việc giao nhận hàng đến khách hàng nâng cao giá trị tiêu dùng của khách hàng. 

FurMart cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và thông minh nhất.

Về môi trường làm việc

FurMart xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả các thành viên, coi trọng con người lao động là tài sản quý giá nhất. FurMart cũng tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng

Công ty vựa Miền Trung tuyển dụng