Công Ty TNHH Truyền Thông LSB

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LSB TUYỂN DỤNG

Đôi điều về Công ty TNHH Truyền thông LSB

Công ty TNHH Truyền thông LSB ( Wing Media) là một công ty về media, về các dịch vụ Digital Marketing. Với môi trường việc làm năng động, chuyên nghiệp. Công ty đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, những dịch vụ cần thiết về Digital Marketing trong thời hiện đại này. Ngoài các dịch vụ kể trên, Công ty còn đầu tư vào nhiều cơ sở vật chất như phòng thu âm, phòng studio quay chụp và nhiều máy móc trang thiết bị khác.

Đội Ngũ Nhân Sự

Là một công ty sinh sau đẻ muộn trong ngành Digital Marketing nhưng Công ty TNHH Truyền thông LSB đã mang đến nhiều sự hài lòng với khách hàng. Đội ngũ nhân sự có tầm nhìn, tư vấn nhiệt tình với khách hàng, đưa ra những chiến lược đổi mới giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều mục tiêu quan trọng nhất. Cùng với nhiều giải pháp hiệu quả về chi phí, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Và nhiều giải pháp toàn diện cho khách hàng tối ưu hóa các quy trình. Wing Media thực hiện hóa mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp bạn.

Cách ứng tuyển vào Công ty TNHH Truyền thông LSB

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Công ty TNHH Truyền thông LSB

Các ứng viên quan tâm vị trí Công ty tuyển dụng có thể nộp hồ sơ trực tiếp về bộ phận nhân sự của Công ty. Bên cạnh đó, Các ứng viên theo dõi và cập nhật thông tin tuyển dụng trên trang website chính thống của Công ty để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Email: wingsmedia.lsb@gmail.com

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp đến văn phòng vieclamdanang.vn

Nộp hồ sơ đến văn phòng vieclamdanang.vn là cách được nhiều ứng viên lựa chọn. Đến đây, các ứng viên được hỗ trợ ứng tuyển online và được tư vấn hoàn tất mọi thủ tục có trong CV.

Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777.519.555

Email: cv@vieclamdanang.vn