Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing

Địa Chỉ:
Tầng 6, Văn Phòng 667 tòa nhà Tân Cương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Marketing
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Eureka Marketing

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực truyền hình và quảng cáo marketing tại Đà Nẵng. Với địa chỉ tại tầng 6, 47 Núi Thành, phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Eureka Marketing đã có mặt và hoạt động trong thị trường này từ nhiều năm trước đây.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, Eureka Marketing luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, đặc biệt là truyền hình, giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Eureka Marketing đã và đang phát triển mạnh mẽ và được đánh giá cao bởi khách hàng vì uy tín, chất lượng dịch vụ và cam kết đưa đến hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Eureka Marketing hoạt động chính trong mảng Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing

Eureka Marketing tuyển dụng

Eureka Marketing tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Eureka Marketing bạn nhé.