Công Ty TNHH SmartZip

1 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH SmartZip

Là một công ty kinh doanh về các loại vật dụng trong gia đình bao gồm các sản phẩm cao cấp: thớt kính cường lực,..... Bằng niềm đam mê, khéo léo trong cách thiết kế sáng tạo sản phẩm, dòng thớt kính cường lực là sự thu hút của rất nhiều người nội trợ trong gia đình.

Với tầm nhìn là một công ty tiên phong trong kinh doanh về các loại vật dụng trong gia đình, SmartZip luôn cố gắng phát triển từng ngày để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp. SmartZip đam mê là khởi nguồn cho những sáng tạo cũng như thúc đẩy tư duy và gây dựng thương hiệu. Tác phong làm việc cùng với chất lượng sản phẩm là những gì mà SmartZip hướng đến khách hàng. 

SmartZip lấy nhân lực làm nền tảng phát triển 

Lấy đào tạo nguồn nhân lực là yếu tố nền tảng phát triển doanh nghiệp, SmartZip luôn chú trọng trong việc tuyển chọn và trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Từ đó, sẽ thúc đẩy được hoạt động kinh doanh, phân bổ nguồn lực một cách hợp lý tạo đà phát triển vượt bậc và thành công bền vững.

Với phương châm là sức khỏe cộng đồng, SmartZip hoàn thiện sản phẩm trong từng giai đoạn và quy trình sản xuất. Đồng thời, cập nhật và nghiên cứu những thiết bị công nghệ hiện đại để ứng dụng vào dây chuyền sản phẩm của sản phẩm. 

Công ty TNHH SmartZip tuyển dụng nhân sự