Zip Marketing Agency

Zip Marketing Agency

Địa Chỉ:
17 Hải Hồ, P.Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Ngành nghề:
IT, Marketing
Đã Đăng:
32 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Zip Marketing Agency

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

ZIP Agency Marketing là một trong những công ty truyền thông quảng cáo hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Tầm nhìn của ZIP là trở thành công ty truyền thông số 1 miền Trung vào năm 2025. Đồng thời, hướng đến vị thế top đầu các Agency Marketing tại Việt Nam trong 5 năm tới.

Sứ mệnh của ZIP Agency là tư vấn, triển khai các chiến lược marketing tổng thể một cách bài bản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, cam kết đồng hành tăng trưởng cùng khách hàng. Song song đó, ZIP còn cung cấp phòng Marketing thuê ngoài chất lượng, đa nền tảng như phòng Media, phòng Social, phòng Website, phòng Kỹ thuật quảng cáo, phòng Vận hành TMĐT, ban cố vấn giải pháp.

Ngoài ra, ZIP còn là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, có khả năng khai thác đơn hàng thực chiến hơn 10 năm. Làm việc tại ZIP, bạn không chỉ tiếp cận các dịch vụ/ sản phẩm khách hàng, mà còn được trực tiếp tham gia vào các khâu marketing, quảng cáo cho sản phẩm thực tế của công ty.

ZIP quan niệm, con người là tài sản quý giá nhất, là giá trị cốt lõi để quyết định thành công. Do đó, ZIP luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Hy vọng với lòng đam mê và nhiệt huyết trong công việc, bạn sẽ là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công, phát triển bền vững của ZIP Agency Marketing.

Thông tin website: zipagency.vn

Email: smartzip.vn@gmail.com