Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Manulife Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Manulife Việt Nam

Là thành viên của Manulife Financial. Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sở hữu tòa nhà có trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD, có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Manulife hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Công ty đang cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư với hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp. Hệ thống đại lý có mặt ở 45 tỉnh thành trên cả nước với hơn 62 văn phòng. 

Manulife Việt Nam - 19 năm hoạt động và phát triển

Bên cạnh truyền thông phân phối qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. 

Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Manulife được trao tặng nhiều danh hiệu tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Với 19 năm hoạt động trên thị, Manulife cung cấp những dịch vụ phong phú mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Không gian làm việc tại Manulife Việt Nam 

Sản phẩm của Manulife rất đa dạng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng:

Manulife - Cuộc sống an nhàn

Manulife - Cho tuổi thần tiên

Manulife - Gia đình tôi yêu

Manulife - Phúc thọ phu thê

Manulife - Cuộc sống ước mơ

Manulife - Điểm tựa yêu thương

Với nhiều dịch vụ khác, Manulife tăng cường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với các sản phẩm bổ trợ giúp bảo vệ bạn và gia đình một cách toàn diện hơn.

Ngoài những dịch vụ về chăm sóc khách hàng, Manulife còn thực hiện các hoạt động thực tế như gây quỹ chữa bệnh ung thư và mổ tim cho trẻ em, tài trợ xây dựng bể chứa cho hộ gia đình, xây dựng phòng học cho trẻ mồ côi. Bởi vậy, Manulife không chỉ là công ty cam kết hoạt động lâu dài và bền vững mà còn hướng tới nâng cao trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực cho cộng đồng.