Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Phương

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Phương

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Và Dịch Vụ Minh Phương hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Minh Phương

Là một công ty về kinh doanh và phân phối đèn LED, được thành lập vào năm 2018. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển Công ty Kỹ thuật Thương Mại và Dịch vụ Minh Phương khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED tại Đà Nẵng. Với phương châm “phát triển bền vững cùng khách hàng” là nền tảng điều kiện để Công ty luôn phải thay đổi để phù hợp, thay đổi để tốt hơn. Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Minh Phương hiện là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu SAT tại Khu vực thị trường Việt Nam – thương hiệu có mặt ở 67 quốc gia. Việc hợp tác sản xuất – phân phối với các thương hiệu lớn như SAT…, cho phép phân phối ra thị trường những dòng sản phẩm Đèn LED đạt chuẩn chất lượng công bố

Công ty Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Minh Phương chuyên cung cấp Đèn LED chính hãng, chất lượng cao cho các hạng mục chiếu sáng Shop /Showroom, Bảo Tàng /Gallery, Khách sạn /Nhà hàng, Biệt thự /Căn hộ cao cấp…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chiếu sáng, Công ty được xem như là tiên phong trong các lĩnh vực chiếu sáng LED, trong quá trình hình thành và phát triển công ty đã xây dựng được nhiều niềm tin đến với các chủ đầu tư lớn cũng như khách hàng, cung cấp nhiều mẫu mã đèn LED chiếu sáng đến nhiều dự án chiếu sáng trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã hội tụ nhiều kỹ sư với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chăm sóc hướng dẫn khách hàng tận tình chu đáo.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại và Dịch Vụ Minh Phương mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng tiến độ nên đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện với môi trường, tạo nên sự thoải mái mái, thân thiện với cuộc sống người Việt.

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Minh Phương