Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam

Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam

Địa Chỉ:
55E Nguyễn Chí Thanh , Đà Nẵng .
Ngành nghề:
Kế toán / Kiểm toán
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền nhãn hiệu XINDA – nhãn hiệu uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc. Thông tin Hằng Tín tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Hằng Tín

Hằng Trí tuyển dụng tại Đà Nẵng
Hằng Tín tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền nhãn hiệu XINDA – nhãn hiệu uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc.

Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công ty chúng tôi luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường hỗ trợ thường trực, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành.

Với thương hiệu độc quyền XINDA, chúng tôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

Những vị trí hiện tại Hằng Tín tuyển dụng tại Đà Nẵng

Hằng Tín với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng.

Dưới đây là một số vị trí Hằng Tín đã tuyển dụng:

Kỹ Thuật Viên

Mô tả công việc

 • Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, máy móc, thiết bị, hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí trong toàn Công ty

 • Báo cáo kịp thời với ban lãnh đạo về tình trạng máy móc, an toàn điện, điều chỉnh kịp thời.

 • Tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo các giải pháp về kỹ thuật điện, hệ thống điện, thiết bị máy móc, cải tiến tăng năng xuất, tuổi thọ của thiết bị máy móc.

 • Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của cấp trên và lãnh đạo Công ty.

 • Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp thiết bị Ngân Hàng trên Toàn Quốc .

 • Thời gian làm việc: Giờ Hành Chính, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Yêu cầu

 • Trình độ chuyên môn: Đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp nghề, chuyên ngành điện , điện tử

Quyền lợi

 • Lương cơ bản: 6 triệu

 • Phụ cấp xăng : 500k/tháng

 • Phụ cấp tiền thuê nhà cho người ở ngoại tỉnh

 • Thử việc 1-2 tháng, 6 tháng sẽ được đóng BHXH theo quy định , lương tháng 13 . Chế độ phúc lợi theo quy chế công ty .

 • Môi trường đội ngũ nhân viên trẻ hoà đồng .

 • Vào cty sẽ thường xuyên được training, ngoài nghiệp vụ chuyên môn, còn có thể nâng cao giá trị bản thân bằng các buổi sinh hoạt tập thể, rèn luyện tinh thần làm việc theo team. Có cơ hội được học hỏi nhiều .

Những vị trí Hằng Trí tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Hằng Tín thường tuyển dụng

Ngoài ra, Hằng Tín còn chiêu mộ những vị trí như:

 • Kiểm toán kho

Xem thêm: Tuyển kế toán kho tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hằng Tín tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Hằng Tín. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn cách để ứng tuyển vào Hằng Tín tại Đà Nẵng:

Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Hằng Tín đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Hằng Trí tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hằng Tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'

Vị trí công ty