Công Ty TNHH EX Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH EX Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH EX Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA 

AIA Việt Nam là thành viên của tập đoàn AIA. AIA là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á và là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới được niêm yết. Ra đời vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA - Nơi làm việc lý tưởng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm, nhân viên phát huy khả năng sáng tạo, luôn có cơ hội thăng tiến. 

Đội ngũ nhân sự tại AIA được phát triển cá nhân phát huy tính sáng tạo mỗi ngày 

AIA xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, AIA cam kết luôn đầu tư và phát triển con người. Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, mọi người luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng nhất thông qua thông điệp của công ty: “Thử thách - Trao quyền - Trưởng thành”

Ngoài ra, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và sẽ được tạo điều kiện để tham gia các lớp huấn luyện về kỹ năng và trao đổi về nguyện vọng luân chuyển nội bộ như là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển của mình. 

Với 1.000 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng AIA trên toàn quốc - con số sẽ không dừng lại ở đó, trong vòng 2 năm qua AIA đã phản ánh được sức hấp dẫn nghề nghiệp và môi trường làm việc thu hút nhiều nhân lực hơn. 

AIA và nền tảng phúc lợi FlexA

Nền tảng FlexA được tùy chỉnh với nhu cầu và thương hiệu của AIA Việt Nam. FlexA là nền tảng tích hợp dễ dàng truy cập được cả trên website và di động, mang đến cho nhân sự AIA Việt Nam sự chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn các phúc lợi ưu tiên theo nhu cầu của mỗi cá nhân, nhân viên AIA có thể xem tổng quan thống kê tất cả những phúc lợi ngoài lương họ đang có và giá trị của từng khoản phúc lợi này. Ngân sách phúc lợi do Phòng nhân sự thiết lập và điều chỉnh dễ dàng cho mỗi nhân viên.