Công Ty TNHH DP Lisse VIệt Nam ( Lisse Pharma )

Công Ty TNHH DP Lisse VIệt Nam ( Lisse Pharma )

Địa Chỉ:
227/4 Bông Sao, P5 , Quận 8 , Hồ Chí Minh , Viet Nam
Ngành nghề:
Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH DP Lisse VIệt Nam ( Lisse Pharma )

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH DP LISSE VIỆT NAM được thành lập năm vào năm 2018, với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và phân phối các sản phẩm tân dược, thảo dược, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế. Hiện nay Lisse Việt Nam đang phát triển vô cùng lớn mạnh. Hãy cùng tuyển dụng tại Đà Nẵng tìm hiểu các vị trí do Lisse Đà Nẵng tuyển dụng nhé.

Giới Thiệu Về Công Ty Lisse Việt Nam

Lisse Đà Nẵng tuyển dụng

Lisse Đà Nẵng tuyển dụng

Với các dòng sản phẩm đã được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược và y học nghiên cứu từ nhiều năm. Lisee Việt Nam vẫn đang liên tục nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, đạt chất lượng hiệu cao và có mức giá cạnh tranh phù hợp với cả người tiêu dùng bình dân và khó tính nhất.

Chậm mà chắc là tiêu chí làm việc của Lisse. Với tầm nhìn trong vòng 3 đến 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành Dược phẩm/TPCN, Lisse Việt Nam đã xây dựng được hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành khắp cả nước. Văn hòa làm việc tại Lisse Việt Nam đó là luôn tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử, hòa đồng bình đẳng mọi cấp bậc, luôn nghiên cứu học hỏi để phát triển đổi mới, đoàn kết giúp đỡ cùng nhau đi lên. Luôn luôn lắng nghe và trân trọng các sáng kiến mới để cải thiện quy trình làm việc, mọi sáng kiến mới luôn được tưởng thưởng xứng đáng. Có thể nói rằng, môi trường làm việc tại Lisse Việt Nam là điều mà mọi ứng viên đều ao ước.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn những thông tin Lisse Đà Nẵng tuyển dụng, để có cơ hội được làm việc với Công ty Lisse tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam nhé.

Lisse Đà Nẵng Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Lisse Đà Nẵng tuyển dụng

Lisse Đà Nẵng tuyển dụng những vị trí nào?

Với đà phát triển của mình, tại Đà Nẵng, Lisse Đà Nẵng tuyển dụng những vị trí vô cùng hấp dẫn, hãy cùng tham khảo chế độ làm việc tại Lisse Việt Nam thông qua những công việc mà Lisse Việt Nam đã từng tuyển dụng nhé

Trình Dược Viên (Đà Nẵng, Huế)

Mô Tả Công Việc

 • Lập kế hoạch, thực hiện trình dược và giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi của công ty đến với tất cả nhà thuốc/quầy thuốc/Phòng khám trong khu vực được phân bổ.

 • Chăm sóc, đề xuất các giải pháp, các chương trình bán hàng mới hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu và phát triển doanh số tốt hơn, thắt chặt mối quan hệ bền vững với khách hàng.

 • Hỗ trợ bộ phận marketing triển khai các chương trình: hội nghị, phát Sampling, dán bảng quảng cáo, các chương trình marketing và xúc tiến bán hàng tại điểm bán.

 • Theo dõi và thực hiện các chỉ tiêu doanh số, độ bao phủ, sản phẩm, thưởng trọng tâm, … được giao.

 • Báo cáo doanh số, cập nhật danh sách khách hàng theo tháng.

Yêu Cầu

 • Nam/nữ tuổi từ 19-40, tốt nghiệp tối thiểu trung cấp các khối trở lên.

 • Có 1 năm kinh nghiệm trong ngành dược hoặc ngành có liên quan.

 • Giao tiếp tốt, chịu khó di chuyển, siêng năng, trung thực, có hiểu biết về ngành dược.

Quyền Lợi

 • Thu nhập cao theo chính sách công ty: Lương cơ bản + Phụ cấp + Thưởng thêm lũy tiến theo kết quả từ 4-15% (thưởng thu nhập cao từ 10-20 triệu trở lên).

 • Thưởng theo doanh số tháng, quý, năm.

 • Được hưởng đầy đủ chế độ lương, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

 • Thưởng theo chính sách công ty, du lịch miễn phí hàng năm.

 • Được thưởng các ngày lễ, tết theo chế độ, thưởng tháng, quý, năm.

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách, năng động.

 • Công việc ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến.

Xem Thêm: Tuyển Dược Sĩ Bán Thuốc Tại Đà Nẵng Lương Cao

Cách Ứng Tuyển Vào Công Ty Lisse Việt Nam

Lisse Đà Nẵng tuyển dụng

Cách Ứng Tuyển Vào Công Ty Lisse Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí do Lisse Đà Nẵng tuyển dụng, hãy nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: 227/4 Bông Sao, P5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh hoặc gửi cv về mail: Nganb2597@gmail.com (Tiêu đề:' Họ Và Tên - Trình Dược Viên Đà Nẵng - Lisse Pharma '). Ngoài ra, bạn còn có thể ứng tuyển miễn phí khi Lisse Đà Nẵng tuyển dụng qua website vielamdanang.vn. Hãy ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại 'vieclamdanang.vn' để được ưu tiên nhé

Vị trí công ty