Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa

Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa

Địa Chỉ:
Lô 1A, đường số 2, khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Điện Tử Việt Hoa là Trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng hàng đầu tại Đà Nẵng. Thông tin Việt Hoa tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Việt Hoa

Việt Hoa tuyển dụng tại Đà Nẵng
Việt Hoa tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Điện Tử Việt Hoa là Trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa các thiết bị Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trên 38 năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng, tận tình, chu đáo cùng nguồn linh kiện chính hãng.

Bên cạnh sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của các công ty điện tử hàng đầu thế giới như Sharp, Toshiba, Teka,..và trở thành trung tâm bảo hành uỷ quyền đầu tiên của các hãng này tại TP.Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa các mặt hàng điện tử tại TP. Hồ Chí Minh năm 1980, thương hiệu Điện tử Việt Hoa đã không ngừng nỗ lực phát triển và trở thành địa chỉ sửa chữa tin cậy của mọi gia đình.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đội ngũ nhân viên trong suốt 38 năm qua, Việt Hoa đã trở thành Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng hàng đầu ở TP. HCM, được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng và các công ty điện tử hàng đầu trên thế giới và có phân bố khu vực tại Đà Nẵng.

Những vị trí hiện tại Việt Hoa tuyển dụng tại Đà Nẵng

Việt Hoa luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Vì thế, Việt Hoa luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là một số vị trí Việt Hoa đang tuyển dụng:

Lao Động Phổ Thông

Mô tả công việc

  • Làm trong khu công nghiệp liên quan đến các thiết bị điện tử

  • Công việc được hướng dẫn khi phỏng vấn trực tiếp

Yêu cầu

  • Siêng năng, chăm chỉ

  • Có sức khỏe tốt

  • Hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Giấy khám sức khoẻ

+ Sổ hộ khẩu, bằng cấp 2 trở lên, CMND (bản copy)

+ Ảnh 3*4 (10 tấm)

+ Phỏng vấn sẽ có kết quả ngay

Quyền lợi

  • Môi trường làm việc 100% máy lạnh

  • Được trả 100% lương thử việc

  • Các chủ nhật được nghỉ và 2 ngày thứ 7 nghỉ có lương trong 1 tháng

  • Thưởng lễ, Tết, chuyên cần, tháng thứ 13,...

  • Hỗ trợ ăn giữa ca, ca đêm, tiền nhà

Những vị trí Việt Hoa tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Việt Hoa thường tuyển dụng

Xem thêm: Tuyển lao đông phổ thông Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Việt Hoa tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Việt Hoa. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Việt Hoa tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Việt Hoa

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://viethoa.com.vn/tuyen-dung.html để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Việt Hoa đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Việt Hoa tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Việt Hoa tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH Điện Tử Việt Hoa để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'

Vị trí công ty