Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Hữu Thọ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng luôn đi đầu trong công tác đối mới, quản lý và chăm sóc sức khỏe người bệnh, quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện lớn trên thế giới. Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và những người yêu thương.

Phòng khám Đa khoa Miền trung là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng. Hoạt động trên lĩnh vực y tế, chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Phòng khám được Sở y tế chứng nhận và được nhiều người dân khu vực tại Thành phố và nhiều người dân ở các tỉnh thành lân cận khác lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Miền Trung tuyển dụng nhiều vị trí 

Phòng khám Đa Khoa Miền Trung - Phòng Khám uy tín chất lượng

Được xây dựng bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên y tế y đức chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm tận tụy với nghề. Với mô hình “bệnh viện thu nhỏ” và thành lập bởi lãnh đạo có tầm nhìn và tâm huyết với ngành y, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đảm nhận việc khám và điều trị với các bệnh nhân là những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, thường xuyên được cập nhật những kiến thức và phương pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại đem đến hiệu quả chữa trị tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí với bệnh nhân. 

Để trở thành một địa chỉ uy tín và có được danh tiếng trên địa bàn Đà Nẵng, phòng khám luôn áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y khoa. Đi kèm với đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, phòng khám đưa ra những giải pháp an toàn hiệu quả. Môi trường khám chữa bệnh được xây dựng và thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan chức năng.