Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh

Địa Chỉ:
K122/14A Phan Thanh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & TM Song Quỳnh là doanh nghiệp đi đầu tiên phong cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện cho các lĩnh vực như thủy điện, truyền tải điện, dầu khí, xi măng…. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dùng cho nhà máy công nghiệp, cung cấp vật tư cho nhu cầu sửa chữa thường xuyên, trùng tu và đại tu nhà máy liên quan đến cơ khí, thiết bị đo lường, phân tích, thiết bị điện, thiết bị tự động công nghiệp.
Được hình thành và hoạt động từ đầu năm 2006, Công ty TNHH ĐTCN & TM Song Quỳnh được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng trong các ngành Truyền tải điện – Thủy điện và một số ngành công nghiệp nặng khác

Để có thể trở thành một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở Việt Nam về lĩnh vực tư vấn giải pháp cũng như cung ứng các thiết bị tự động hóa và cơ khí. Chúng tôi đã và đang hết  nỗ lực phấn đấu nền tảng của các phương châm sau:

Nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.
Đúng nơi, đúng lúc và đúng cách.
Đảm bảo sự ổn định, độ tin cậy cũng như chất lượng của các thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
Giải pháp tốt nhất & dịch vụ tốt nhất.
Tạo mối liên hệ tốt với các đồng sự, các công ty bạn và các nhà cung cấp của các nhà sản xuất trên toàn thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Vị trí công ty