Công Ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam

Công Ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam

Địa Chỉ:
Tầng 8, tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bảo hiểm
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Ngày 29/7/2011, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Giấy phép thành lập đi vào hoạt động số 64 GP/KDBH cho Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Aviva với nhiệm vụ chung giữa Vietinbank và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva, một dự án chung giữa Vietinbank và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva. Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Anh Quốc.

VietinAviva ra đời trên cơ sở kết hợp giữa niềm vui và nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp toàn cầu vượt trội của Tập đoàn Aviva và hệ thống ngân hàng lớn của Vietinbank tại Việt Nam. Vietinbank và Aviva đều có chung ý định xây dựng cam kết chung về bảo hiểm và tạo ra kênh thu nhập bancassurance hoàn hảo. Cơ quan này được phép thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, bao gồm: Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (Bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm có thời hạn, bảo hiểm tử vong, bảo hiểm hỗn hợp, thanh toán định kỳ); Doanh nghiệp bảo hiểm y tế; Doanh nghiệp thương mại tái bảo hiểm; Đầu tư vốn nhàn rỗi vào Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được săn đón nhiều nhất tại Việt Nam, mọi giá trị của VietinAviva đều được xây dựng dựa trên ý tưởng “CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG”. Đó là mức giá trung bình và bền vững. Để VietinAviva thực hiện dự án trở thành chỗ dựa vững chắc, mang lại hòa bình trước mọi điều chỉnh cho tổ chức và nhân vật khách hàng.

VietinAviva tập trung mạnh vào việc mở rộng kênh bán hàng, trau dồi kiến thức và phát triển sản phẩm để tạo sự khác biệt và tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Doanh nghiệp kinh doanh có phương pháp tạo ra thị trường quan tâm và kỹ năng trung tâm, với chiến lược tận dụng thị trường cả chiều rộng và chiều sâu, VietinAviva tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh đổi mới công nghệ, kỹ thuật thông tin, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vị trí công ty

Website

https://www.mvilife.com.vn/

Theo dõi