Công Ty Thiên Tiến

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Thiên Tiến

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Thiên Tiến hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Thiên Tiến tuyển dụng nhân viên online

Công ty Thiên Tiến

Công ty Thiên Tiến là công ty mua bán đồ cũ, nhằm đáp ứng dịch vụ giữa người mua và người bán. Nếu bạn đang có nhiều đồ cũ nhưng vẫn còn đảm bảo về chất lượng muốn thanh lý thì đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy. Thiên Tiến có kinh nghiệm 5 năm về lĩnh vực đồ cũ tại thành phố Đà Nẵng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng với nhiều mẫu mã thuộc nhiều ngành nghề khác nhau

Công ty Thiên Tiến đã và đang là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Với phương châm xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường, tạo dựng lòng tin với khách hàng. Các sản phẩm có giá trị hoặc không còn phù hợp với nhu cầu của người bán tuy nhiên lại là món đồ mà nhiều người muốn mua.

Bên cạnh việc thu mua, thanh lý đồ cũ thì nơi đây còn chuyên sản xuất và phân phối đồ nội thất mới. Tại đây, quá trình thu mua rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và rõ ràng. Khách hàng còn sản phẩm nhưng không có nhu cầu sử dụng có thể bán lại với giá khá cao. Giá cả luôn đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên. Công ty sẽ tự tay tháo dỡ và vận chuyển mặt hàng mà khách hàng muốn thanh lý. Sau khi hoàn tất giao dịch mua bán. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp trong cách làm việc cùng dịch vụ tốt nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

Công ty Thiên Tiến tuyển dụng nhân sự