Công Ty TNHH Thực Phẩm Đại Dương

Công Ty TNHH Thực Phẩm Đại Dương

Địa Chỉ:
96 Quách Thị Trang, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
14 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Thực Phẩm Đại Dương

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Công ty TNHH Rong Biển Đại Dương là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm rong biển Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện lợi, tin cậy và an toàn. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi lứa tuổi và đã được phân phối và bày bán trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là khu vực miền Trung.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cao và cải tiến sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng nguyên liệu sạch và áp dụng quy trình sản xuất an toàn tuyệt đối để đáp ứng chuỗi giá trị toàn diện từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Điều này giúp người dùng trải nghiệm được những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và thơm ngon nhất.

Chúng tôi thành lập Rong Biển Đại Dương với mong muốn tạo nên bức đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chất lượng và đóng góp cho khách hàng những lợi ích về mặt tiêu dùng. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp sỉ lẻ rong biển số 1 tại Việt Nam và định hướng vươn ra các thị trường khu vực và thế giới.

r

Sứ mệnh 

Rong Biển Đại Dương cam kết làm việc với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo không có sản phẩm kém chất lượng. Trong thời đại công nghệ hóa, sức khỏe được đặt lên hàng đầu và chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng sự tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối.

Các giá trị cốt lõi của Rong Biển Đại Dương được xác định để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hệ thống giá trị này bao gồm:

  • Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sẽ cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất và có giá trị cao nhất. Bất kể bạn là ai và ở đâu, chỉ cần một cuộc gọi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay trong thời gian ngắn nhất.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội: Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và chính xác nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Với những giá trị này, Rong Biển Đại Dương sẽ luôn là đối tác tin cậy của khách hàng và cam kết trở thành hệ thống cung cấp sỉ lẻ rong biển số 1 tại Việt Nam, mở rộng sang các thị trường khu vực và thế giới.

Công ty rong biển Đại Dương tuyển dụng 

Công ty Rong Biển Đại Dương tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công ty rong biển Đại Dương bạn nhé.