Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Rồng Việt

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Rồng Việt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Đấu Giá Hợp Danh Rồng Việt hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Đấu Giá Hợp Danh Rồng Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bán đấu giá tài sản, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Thông tin Rồng Việt tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về Rồng Việt

Rồng Việt tuyển dụng tại Đà Nẵng
Rồng Việt tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty Đấu Giá Hợp Danh Rồng Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bán đấu giá tài sản, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Với mong muốn đem lại cho thị trường Việt Nam những tài sản đấu giá mang tính chất độc đáo, đặc biệt không chỉ giới hạn ở những tài sản truyền thống, những trải nghiệm, cách thức đấu giá hoàn toàn mới ở bất cứ lĩnh vực nào.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn không ngừng cố gắng phát triển, luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng hiện đại. Công ty có đội ngũ nhân sự có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện dịch vụ bán đấu giá tài sản trên phạm vi toàn quốc, hoạt động bán đấu giá của Công ty được thực hiện một cách công khai, khách quan mang lại những giá trị gia tăng vượt bậc cho tài sản đấu giá và chủ sở hữu tài sản đấu giá.

Với xu hướng phát triển công nghệ trong thời đại hiện nay, Website đấu giá trực tuyến hiện đại đầu tiên Việt Nam ra đời. Mở ra một hướng phát triển mới cho hoạt động đấu giá tài sản hiện nay, đảm bảo tính công khai, minh bạch cho tài sản đấu giá.

Rồng Việt đang tuyển dụng những vị trí nào tại Đà Nẵng

Rồng Việt luôn nổ lực xây dựng thương hiệu cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Vì thế, Rồng Việt luôn xây dựng một đội ngũ nhân sự có đủ năng lực và điều kiện, hỗ trợ tận tâm, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Một số vị trí Rồng Việt đã từng tuyển dụng như:

Chuyên Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

 • Triển khai tìm kiếm và bán các sản phẩm đấu giá của Công ty (Tài sản thanh lý của Nhà nước, tài sản sung công quỹ, tài sản xử lý nợ của Ngân hàng, bất động sản giá rẻ, các sản phẩm độc đáo, ấn tượng đấu giá…)

 • Xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng trong lĩnh vực đấu giá tài sản;

 • Làm việc trực tiếp trên website đấu giá trực tuyến của Nhà Đấu Giá Rồng Việt. (Công việc dễ làm, hấp dẫn, chủ động về thời gian, dễ đạt được thu nhập cao)

Yêu cầu công việc

 • Nam/nữ;

 • Đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học;

 • Có khát vọng và đam mê công việc;

 • Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm trong lĩnh vực maketing, bất động sản, nghiên cứu thị trường, nhân viên kinh doanh, lĩnh vực bảo hiểm…;

 • Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện maketing online;

 • Có phương tiện đi lại, laptop.

Quyền lợi

 • Mức thu nhập bình quân: Từ 20 - 40 triệu đồng/tháng; thu nhập rất cao nếu doanh thu tài sản đấu giá thành công lớn;

 • Lương cơ bản + Chế độ lương kinh doanh, thưởng, hoa hồng, phụ cấp… được trích theo % giá trị tài sản đấu giá (đảm bảo cao, hấp dẫn, tương xứng với năng lực của ứng viên);

 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện;

 • Được đào tạo liên tục để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp;

 • Được xem xét bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của Công ty;

 • Ứng viên đạt yêu cầu được ký Hợp đồng lao động chính thức tại Công ty; chế độ BHXH, BHYT, chế độ công tác phí, thưởng, du lịch… và các chế độ khác hấp dẫn.

Những vị trí Rồng Việt tuyển dụng tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Rồng Việt thường tuyển dụng

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Rồng Việt tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Rồng Việt. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn cách để ứng tuyển vào Rồng Việt tại Đà Nẵng nhanh nhất:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Rồng Việt

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://daugiarongviet.vn/news/category/6 để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Rồng Việt đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công ty Đấu giá Hợp Danh Rồng Việt để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Cách ứng tuyển vào Rồng Việt tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Rồng Việt tại Đà Nẵng

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'