Công Ty CP Xây Dựng TM DV Trang Trí Sinh Thái - EcoDecor

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty CP Xây Dựng TM DV Trang Trí Sinh Thái - EcoDecor

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty CP Xây Dựng TM DV Trang Trí Sinh Thái - EcoDecor hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu đôi lời về EcoDecor:

Là Tổng Kho phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí hoàn thiện Sàn, Tường, Trần cao cấp tại Đà Nẵng – Miền Trung Việt Nam.

Sản phẩm nhựa kiến trúc công nghệ cao đang tạo nên xu hướng mới trên trên toàn cầu, đặc biệt tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Úc… với các sản phẩm tấm ốp, phào chỉ trang trí, tấm ván sàn. Với những tính năng ưu việt và khác biệt của sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ các tổ chức được chứng nhận ISO 9001: 2000 và 14001. Với các giải pháp cho các công trình Dân dụng, Thương mại, Giáo dục, Y tế và Khách sạn thông qua hệ thống đại lý thi công và bán lẻ, EcoDecor có một loạt các sản phẩm đa dạng và phong phú để tạo ra bề mặt sàn, tường, trần đẹp và bền vững cho các công trình của khách hàng.