Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

Công Ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Hương Thảo An

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Hương Thảo An

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Hương Thảo An hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Vệ Sinh Công nghiệp Hương Thảo An

Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực làm sạch. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được mở rộng, công việc giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả công việc lại được đảm bảo. Mỗi ngày có hàng trăm người truy cập vào trang website để liên hệ sử dụng dịch vụ 

Tại Đà Nẵng, Hương Thảo An cung cấp người giúp việc theo giờ, lau dọn nhà, dọn vệ sinh theo yêu cầu phù hợp với quy định và điều kiện gia chủ đưa ra. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, đúng quy định có tín chỉ xác nhận đã trải qua quá trình đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện những việc nên thời gian làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.  

Dịch vụ của công ty 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Hương Thảo An

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An được đầu tư bài bản, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng:

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

- Vệ sinh công trình sau xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà xưởng

- Vệ sinh định kỳ văn phòng, cơ quan, nhà xưởng

- Dịch vụ lau kính, alu mặt tiền trên cao

- Dịch vụ giặt thảm

- Dịch vụ giặt ghế các loại

- Dịch vụ giặt nệm

Môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh mang đến sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Là một công ty với phương châm mang đến sự hài lòng với khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ hệ thống máy móc hiện đại.