CÔNG TY CP EXPRESS THÀNH ĐẠT CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

CÔNG TY CP EXPRESS THÀNH ĐẠT CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa Chỉ:
đường số 7 kCN Liên chiểu TP Da nang
Ngành nghề:
Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
0 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CP EXPRESS THÀNH ĐẠT CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Bee Logistics Corporation

Tầng 4, tòa nhà Trực Thăng Miền Trung, Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công Ty Cổ Phần Transimex

Tầng 3, số 184 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH Mono Bogo Việt Nam

73 Xuân Diệu,P. Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Tiếp Vận Global Moving (Việt Nam)

K95/21 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty CP Express Thành Đạt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, logistics và giao nhận hàng hóa. Công ty được thành lập từ năm 2008, trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay Công ty CP Express Thành Đạt đã mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, trong đó có chi nhánh tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Công ty CP Express Thành Đạt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, dịch vụ giao nhận nhanh, dịch vụ kho bãi và các dịch vụ liên quan đến logistics.

Công ty CP Express Thành Đạt luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực và nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển sự nghiệp và đóng góp ý kiến để cùng nhau xây dựng và phát triển công ty. Công ty cũng coi trọng quan hệ với khách hàng và đối tác, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Văn hóa việc làm 

Văn hóa việc làm của Công ty CP Express Thành Đạt Chi nhánh Đà Nẵng là tôn trọng và đề cao giá trị con người, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, động lực và khuyến khích sự phát triển cá nhân của nhân viên.

Công ty CP Express Thành Đạt Chi nhánh Đà Nẵng cam kết mang lại cho nhân viên cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và vui vẻ để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

Công ty tôn trọng và đề cao vai trò của mỗi cá nhân trong tổ chức, thúc đẩy sự đoàn kết, tôn trọng ý kiến của nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện bản thân và cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Thành Đạt tuyển dụng

Thành Đạt tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Thành Đạt bạn nhé.