Công Ty Cổ Phần VLXD GEMSTORE

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần VLXD GEMSTORE

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần VLXD GEMSTORE hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu về Gemstore

Gemstore là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tự nhiên đá ốp lát tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Với tinh thần “Giá trị Gemstore”, lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh. Trong chặng đường hoạt động của mình, công ty không những chỉ mang đến cho khách hàng những vật liệu đá ốp lát nội ngoại thất các dòng đá tự nhiên: san thạch, bazan, đá thanh hóa, đá nghệ an….cũng như các dòng đá Granite, Marble trong nước và khập khẩu. Các sản phẩm đá như: đá lát sân vườn, hồ bơi, giếng trời, cánh gà, đá ốp lát cầu thang, đá ốp mặt bếp, bàn đá lavabo… Mà đằng sau đó còn là các công trình, sản phẩm được hoàn thiện 1 cách cẩn thẩn, tỉ mỉ, tinh vi bởi đôi bàn tay của các công nhân lành nghề.

Từ những nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, Gemstore đã trở thành nhà phân phối và đối tác chính của các chủ đầu tư và mọi khách hàng trong nước.

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Gemstore

Địa chỉ: 75 Thanh Lương 8, P Hòa Xuân, Q Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

Shoroom trưng bày và tổng kho tại: 270 Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quãng Nam

Điện thoại: 0917 330 368 - 0931 719 986

Email: vatlieuxaydungquangnam@gmail.com

Gemstore Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Cơ hội việc làm hấp dẫn với Gemstore

Gemstore dần tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình trong mảng thiết kế và thi công đá ốp lát nội ngoại thất. Vượt trên những thách thức từ sự cạnh tranh của đối thủ cũng như yêu cầu đặt ra ngày càng cao của thị trường. Công ty dần chinh phục mọi khó khăn để xây dựng những bậc thang vững chắc. Giúp Gemstore chạm đến thành công như ngày hôm nay. Đặt dấu ấn thương hiệu sâu sắc trong ngành thiết kế nội ngoại thất tại Đà Nẵng. Trở thành đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực việc làm thiết kế nội thất tại Đà Nẵng. Với nhiều vị trí tuyển dụng từ việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng cho các công việc công nhân thi công, việc làm bán hàng tại Đà Nẵng làm việc ở Showroom công ty..... Đến những vị trí yêu cầu trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực việc làm xây dựng tại Đà Nẵng, thi công thiết kế nội thất. Mở ra cơ hội việc làm tốt cho nhiều người lao động phù hợp với những trình độ cá nhân khác nhau. Thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm, ứng tuyển từ Người tìm việc Đà Nẵng.

Với mong muốn tìm kiếm những ứng viên tài năng để tăng cường nhân lực cho việc vận hành những kế hoạch, dự án thi công trong giai đoạn tới. Công ty luôn mở rộng cơ hội chào đón và tuyển dụng tại Đà Nẵng những nhân tố tài năng và đam mê với lĩnh vực thi công, thiết kế nội ngoại thất. Cùng Gemstore thổi hồn vào từng sản phẩm, từng công trình. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến cho gia chủ tài lộc, phú quý. Đến với công ty, người lao động có thể yên tâm về các chế độ phúc lợi, lương bổng, đãi ngộ bên cạnh cơ hội thăng tiến luôn rộng mở và công bằng cho tất cả. Bởi một trong những mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của công ty, luôn đề cao và đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp.

Kịp thời phục vụ những chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, Gemstore Đà Nẵng thường xuyên kết hợp cùng đối tác tuyển dụng của mình. Để đăng tải các bảng tin tuyển dụng, tìm kiếm các ứng viên có đam mê trong lĩnh vực việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng. Hội tủ được những kỹ năng cần thiết để gia nhập vào đại gia đình Gemstore Đà Nẵng.

Gemstore Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

- Làm việc tại Showroom đá ốp lát tự nhiên - Gemstore

- Bán hàng trong lĩnh vực vật liệu và chăm sóc khách hàng online

- Các công tác phụ trợ cho việc bán hàng online như:

+ Chăm sóc shoroom, chăm sóc fanpage

+ Trả lời các vấn đề liên quan đến sản phẩm đá ốp lát với khách hàng.

+ Theo dõi số liệu cửa hàng

- Chuyên môn: sẽ được hướng dẫn thêm.

- Địa điểm làm việc: 270 Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, Quảng Nam.

Mức lương

Thu nhập từ 6 – 10 triệu đồng, dựa theo năng lực của ứng viên và sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật

- Các quyền lợi khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Nữ, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về sale, bán hàng online, viết bài quảng cáo facebook trong lĩnh vực vật liệu

- Vui vẻ, niềm nở.

- Hoà đồng, có trách nhiệm trong công việc