Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng

Địa Chỉ:
475 Nguyễn Tất Thành, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
10 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng (viết tắt là Huế - Đà Nẵng) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình, nhà ở và tư vấn thiết kế tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Với trụ sở chính đặt tại số 475 Nguyễn Tất Thành, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng, Huế - Đà Nẵng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong ngành xây dựng.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Huế - Đà Nẵng đã thực hiện nhiều dự án lớn và mang tính biểu tượng tại khu vực Đà Nẵng và các vùng lân cận. Các dự án của công ty đều được thiết kế và thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được hoàn thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, với sự tận tâm và nghiêm túc trong công việc, Huế - Đà Nẵng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

Với sự đam mê và tinh thần sáng tạo, Huế - Đà Nẵng hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng tại Đà Nẵng và Việt Nam.

Thông tin tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động như kỹ sư công trình, công nhân xây dựng,.... Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Huế - Đà Nẵng bạn nhé.