Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư - Thương Mại Và Xây Dựng Vân Khánh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư - Thương Mại Và Xây Dựng Vân Khánh

Địa Chỉ:
203 Lê Ấm, Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng , Viet Nam
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư - Thương Mại Và Xây Dựng Vân Khánh

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư - Thương Mại Và Xây Dựng Vân Khánh - được thành lập từ năm 2003, sau 20 năm hình thành và phát triển TẬP ĐOÀN VÂN KHÁNH đã khẳng định thương hiệu chính là một trong những nhà thầu thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất cho đến hiện tại. Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, cơ điện công trình, chúng tôi đang mở rộng

Với phương châm "AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ", chúng tôi mong có nhiều cơ hội để phục vụ Quý Khách .

Thương mại và Xây dựng VÂN KHÁNH là một nhà thầu cơ khí & điện tử, chuyên thi công các công trình thương mại, công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng. Từ cách quản lý các dự án xây dựng khác nhau, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm có giá trị và chúng tôi hoàn thành tự tin đáp ứng khách hàng với chất lượng, dịch vụ và giá cả hợp lý.

Tập đoàn chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng nghĩ, để đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế & xã hội. Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ sự đam mê nhiệt huyết cùng với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên đoàn kết, phong cách chuyên nghiệp.