CÔNG TY CỔ PHẦN SAVICO ĐÀ NẴNG

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN SAVICO ĐÀ NẴNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG ĐÃ TẠM DỪNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SAVICO ĐÀ NẴNG hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam. Được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Thông tin chi tiết Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng thêm nhân sự đã được vieclamdanang.vn cập nhật trên website. Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự mới

Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự mới

Mitsubishi ở Việt Nam

Thành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors - Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam. Ngày 18 tháng 11 năm 2016, Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng và Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khai trương đại lý 3S Mitsubishi Savico Đà Nẵng chính thức tại thành phố Đà Nẵng. Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng là công ty thành viên trong Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) – là đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mitsubishi Savico Đà Nẵng là đại lý 3S thứ 30 toàn quốc và thứ 7 tại Miền Trung của Hệ thống SAVICO.

Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng những vị trí gì?

Mitsubishi thường xuyên tuyển dụng dụng nhân sự

Mitsubishi thường xuyên tuyển dụng dụng nhân sự

Là một trong những Công ty phân phối xe oto lớn tại Việt Nam, có độ phủ rộng khắp 3 miền cả nước. Mitsubishi thường xuyên có những chương trình đào tạo và tuyển dụng nhân viên. Thường Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí:

  • Nhân viên kinh doanh
  • Cố vấn dịch vụ
  • Kỹ thuật viên sửa chữa chung
  • Kỹ thuật viên gò đồng
  • Nhân viên rửa xe

Tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu để nộp hồ sơ ở Mitsubishi

Ngành công nghiệp xe oto có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Nên Mitsubishi thường xuyên tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh với yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm, giao tiếp tốt và bằng lái xe. Lương cơ bản 5.000.000 + hoa hồng. Về kỹ thuật viên thì phải có trình độ Đại học về chuyên ngành và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm. Lương từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng. Cố vấn dịch vụ đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn, biết sắp xếp thời gian, lương khởi điểm 6.000.000 VNĐ/tháng.

Làm thế nào để ứng tuyển vào Misubishi?

Mitsubishi là một Công ty lớn, vì thế để tìm một nơi uy tín để ứng tuyển là một chuyện rất khó. Việc làm Đà Nẵng sẽ bật mí cho bạn 2 cách để ứng tuyển dễ dàng nhé

Cách 1: Ứng tuyển theo tin tuyển dụng của Công ty

Các ứng viên có thể tìm các tin tuyển dụng trên Website hoặc Fanpage của Mitsubishi để xem cách thức ứng tuyển. Fanpage: https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsDaNang/?ref=page_internal Website: https://mitsubishimotorsdanang.com.vn/tuyen-dung/

Cách 2: Nộp hồ sơ vào vieclamdanang.vn

Là một trong những Công ty sản xuất oto lớn tại Đà Nẵng. Mitsubishi là đối tác tuyển dụng hàng đầu của Vieclamdanang. Nộp hồ sơ vào vieclamdanang.vn ngay

Nộp hồ sơ vào vieclamdanang.vn ngay

Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc tại đây và nhiều công ty khác, hay một công việc Đà Nẵng. Thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

  • Địa chỉ: Lô A4 -13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0777.519.555
  • Email: contact@vieclamdanang.vn

Hoặc ứng tuyển trực tiếp tại Mitsubishi Đà Nẵng tuyển dụng

Theo dõi Việc làm Đà Nẵng để có cơ hội tìm kiếm việc làm với các mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhé!