Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera

Đi vào hoạt động từ năm 2012 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera - CTCP, chịu trách nhiệm bao tiêu toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát và gạch bê tông. Viglacera tự hào mình là người sáng lập nên ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên phong trong sản xuất các dòng sản phẩm mới. 

Duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh như sản phẩm xanh, sạch thân thiện với môi trường. Luôn tiên phong, sáng tạo trong việc phát triển chất lượng. 

Đón bắt nhu cầu của các chủ đầu tư dự án, nhà thầu, nhà tư vấn về việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng, luôn thay đổi để phát triển, tiếp tục mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới khách hàng và phát triển dịch vụ. Với những thế mạnh và sự thay đổi các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ cán bộ của Viglacera

Là một công ty hoạt động kinh doanh đòi hỏi phải thay đổi và phát triển không ngừng. Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, xác định đây là yếu tố nền tảng then chốt giúp tạo ra sự khác biệt, mang lại lợi thế, năng lực cạnh tranh và quyết định tốc độ phát triển của Công ty. 

Viglacera tuyển dụng nhân sự