Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG ĐÃ TẠM DỪNG

Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3 hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3 là doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dược Việt Nam hoạt động theo luật doanh nghiệp Nhà nước và các qui định của pháp luật. Thông tin Dược Trung ương 3 tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Dược Trung ương 3

Dược Trung ương 3 tuyển dụng tại Đà Nẵng
Dược Trung ương 3 tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3 tiền thân là Kho thuốc K45 thuộc Ban Y Tế khu Trung Trung bộ. Qua nhiều giai đoạn, Công ty chính thức chuyển đổi thành CTCP Dược Trung ương 3 từ 25/03/2015. Ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu; Kinh doanh Bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh; Bán buôn chuyên doanh khác; Dịch vụ quán thuốc...

Những vị trí hiện tại Dược Trung ương 3 tuyển dụng tại Đà Nẵng

Dược Trung ương 3 luôn nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Vì thế, Dược Trung ương 3 luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số vị trí Dược Trung ương 3 đã tuyển dụng:

Kế Toán Tổng Hợp

Mô tả công việc

 • Kiểm tra hồ sơ kê khai thuế tháng, báo cáo tài chính tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm tài chính, báo cáo tài chính năm.

 • Quyết toán thuế, giải trình số liệu với kiểm toán, cơ quan thuế.

 • Chịu trách nhiệm về tính minh bạch, chuẩn xác của số liệu kế toán.

 • Lập các báo cáo tài chính, báo cáo hợp nhất, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho Giám đốc chi nhánh & Tổng Giám đốc theo quý, 6 tháng, năm hoặc khi có yêu cầu.

 • Tham mưu cho BTGĐ, xây dựng và kiểm toán hệ thống Quản lý Tài chính – Kế toán phù hợp với các quy định của Pháp luật và đặc tính kinh doanh của Công ty.

 • Kiểm tra đối chiếu số liệu, các định khoản, các nghiệp vụ phát sinh, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp, kiểm tra số dư cuối kỳ;

 • Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến hoạt động tài chính kế toán theo yêu cầu của Ban Tổng giám đốc

 • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu

 • Ưu tiên nam, tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính

 • Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp

 • Chịu khó, trung thực, thái độ làm việc tích cực, ham học hỏi.

 • Độ tuổi từ 25 tuổi đến 35 tuổi.

Quyền lợi

 • Lương thỏa thuận

 • Chế độ chính sách đầy đủ

Dược Trung ương 3 tuyển dụng những vị trí nào tại Đà Nẵng

Những vị trí mà Dược Trung ương 3 thường tuyển dụng

Ngoài ra, Dược Trung ương 3 còn chiêu mộ những vị trí như:

 • Nhân viên phòng nghiên cứu phát triển

 • Quản lý bán hàng

 • Nhân viên cơ điện

 • Nhân viên vận hành máy trong dây chuyền sản xuất

Xem thêm: Tuyển kỹ sư cơ điện tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Dược Trung ương 3 tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Dược Trung ương 3. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Dược Trung ương 3 tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Dược Trung ương 3

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: http://www.duoctw3.com/tin-tuc/tuyen-dung để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Dược Trung ương 3 đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển và Dược Trung ương 3 tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Dược Trung ương 3 tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3 để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!