Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh - Chi Nhánh Đà Nẵng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh - Chi Nhánh Đà Nẵng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG ĐÃ TẠM DỪNG

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh - Chi Nhánh Đà Nẵng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hiện nay, thị trường các trang thương mại điện tử đang dần phát triển. Thị trường này được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng. Các công ty giao nhận cũng từ đó mà phát triển mạnh. GHN (Giao Hàng Nhanh) cũng là một trong các công ty đang được ưu tiên lựa chọn. Vì vậy GHN vẫn luôn muốn tuyển dụng bổ sung đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ hơn. Thông tin GHN tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm đà nẵng (vieclamdanang.vn).

Giới thiệu về sơ lược về GHN

GHN (Giao Hàng Nhanh) - Công ty giao nhận hàng hóa đầu tiên tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2012 và phát triển đến ngày hôm nay. Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển một cách chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc.

GHN tuyển dụng tại Đà Nẵng

GHN tuyển dụng tại Đà Nẵng

Với niềm đam mê chất lượng đã giúp GHN đạt được những thành tích đáng kinh ngạc trong suốt 8 năm qua:
 • Đạt 000.000 đơn hàng được giao thành công vào mỗi tháng
 • Hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng
 • Là một đối tác chiến lược của các app thương mại Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Mạng lưới giao nhận hàng hóa phủ sóng 100% tại 63 tỉnh thành
 • Đạt tốc độ xử lý hơn 000 đơn hàng/ngày

GHN tuyển dụng vị trí nào tại Đà Nẵng?

Là một công ty chuyên về dịch vụ giao nhận thuộc top yêu thích tại Đà Nẵng và toàn quốc. Vì thế nên các thông tin về tuyển dụng của công ty luôn được tìm kiếm và săn đón rất nhiều. Hiện tại, GHN Đà Nẵng đang tuyển dụng một vài vị trí như sau:

 • Nhân viên giao nhận
 • Nhân viên phân hàng
 • Nhân viên kinh doanh

GHN tuyển dụng tại Đà Nẵng những vị trí nào?

GHN tuyển dụng tại Đà Nẵng những vị trí nào?

Để ứng tuyển làm nhân viên GHN thì cần những yêu cầu gì?

Sẽ có những yêu cầu khác nhau cho từng vị trí mà bạn ứng tuyển. Ví dụ: Bạn ứng tuyển làm nhân viên giao nhận hàng thì bạn cần phải có xe gắn máy, đủ 18 tuổi và có bằng lái xe hạng A1 trở lên. Phải thông thuộc đường phố Đà Nẵng, có sức khỏe và giao tiếp tốt và biết cách xử lý tình huống tốt. Thường thì mức lương cho vị trí này sẽ giao động từ 9 – 13 triệu/tháng.

Muốn ứng tuyển vào GHN Đà Nẵng thì làm thế nào?

Để ứng tuyển vào GHN rất dễ. Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào đó. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào GHN tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của GHN

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://ghn.vn/blogs/tuyen-dung để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

GHN đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng vieclamdanang.vn

 • Địa chỉ: Lô A4 – 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, T.p Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0777.519.555
 • Email: contact@vieclamdanang.vn

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh - Chi Nhánh Đà Nẵng

Nộp hồ sơ qua vieclamdanang.vn

Nộp hồ sơ ứng tuyển qua vieclamdanang.vn

Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.