Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt

Địa Chỉ:
481, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
0 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Richta House

14 Nguyễn Trác, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Vingrand Center

P. F2-A4, A5 - Tầng 2 Trung Tâm DV TM Savico, số 66 Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt ra đời từ những tinh thần đam mê và nhiệt huyết của những con người sáng lập. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời thể hiện một nền văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, độc lập nhưng vẫn đồng hành cùng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh, kết nối cộng đồng môi giới bất động sản để phát triển cùng nhau.

Tại Phú Thành Đạt, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN và cái TÂM lên hàng đầu, và hướng đến chữ TẦM như là mục tiêu phát triển kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, chỉ có bằng sự kiên trì giữ vững uy tín và tận tâm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi mới có thể đạt được giá trị bền vững trong hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi cam kết hướng đến giá trị cộng đồng, và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của xã hội. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực và chung tay với cộng đồng để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mọi người.

Văn hóa làm việc

Với tôn chỉ "Tín - Tâm - Tầm", Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Văn hóa doanh nghiệp tại Phú Thành Đạt được xây dựng trên nền tảng sự trung thực, tận tâm, trách nhiệm và sự cống hiến.

Công ty luôn coi trọng giá trị của từng cá nhân trong tổ chức, đề cao sự sáng tạo, đổi mới và đào tạo chuyên môn để tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Mỗi thành viên trong đội ngũ đều được khuyến khích thể hiện bản thân, đóng góp ý kiến và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Ngoài ra, Phú Thành Đạt cũng hướng đến việc đóng góp cho cộng đồng, tham gia vào các hoạt động từ thiện và phát triển xã hội. Điều này thể hiện cam kết của công ty với giá trị cộng đồng và sự phát triển bền vững.

Phú Thành Đạt tuyển dụng 

Phú Thành Đạt tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Phú Thành Đạt bạn nhé.