CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC SPARTA

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC SPARTA

Địa Chỉ:
69 Bùi Dương Lịch, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Giáo dục / Đào tạo, Nhân sự
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC SPARTA

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Trường Mầm Non Sakura Kids

616 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TRUNG TÂM ANH NGỮ DLA - DYNAMIC LANGUAGE ACADEMY

Số 136 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tập Đoàn Giáo Dục Res

144 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Olympic

601 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng và 79 Lý Thái Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng

SEC – Sophia English Center

799 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng

Trường Mầm Non Trúc Xinh

614 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

APU - AMERICAN INTERNATIONAL SCHOOL

299 Tran Dai Nghia St., Hoa Hai Ward , Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng, Việt Nam

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Sparta (Sparta Education) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp công nghệ cho giáo dục và đào tạo. Công ty được thành lập vào năm 2014 với mục đích đem đến cho học sinh và sinh viên những giải pháp học tập thông minh, tiện lợi và hiệu quả.

Sparta Education

Các hoạt động do Sparta Education tổ chức

Sparta Education cung cấp các sản phẩm công nghệ giáo dục như phần mềm học tập trực tuyến, ứng dụng học ngoại ngữ, thiết bị giảng dạy, hệ thống quản lý học tập trực tuyến, và các dịch vụ tư vấn và đào tạo. Công ty cũng đã thành công trong việc triển khai các dự án quan trọng về giáo dục như Hệ thống quản lý đào tạo cho Bộ Tài chính, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng,...

Văn hóa làm việc

Văn hóa làm việc của Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Sparta tập trung vào sự chuyên nghiệp, sáng tạo và đổi mới. Công ty luôn khuyến khích nhân viên tham gia tích cực vào quá trình tìm kiếm và áp dụng những giải pháp công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty.

Sparta Education cũng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tôn trọng sự đa dạng và khuyến khích sự phát triển của nhân viên. Công ty đề cao sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cùng nhau học hỏi và hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu chung.

Sparta Education tuyển dụng

Trong quá trình tuyển dụng, Sparta Education đánh giá ứng viên dựa trên năng lực, kinh nghiệm và tiềm năng phát triển. Công ty đặc biệt quan tâm đến những ứng viên có đam mê với công nghệ và giáo dục, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, đồng thời có thái độ tích cực và mong muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo. Sparta Education cam kết đưa ra quyết định tuyển dụng công bằng và đúng luật, không phân biệt đối xử dựa trên giới tính, tuổi tác, tôn giáo hay quốc tịch. Nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng có thể ứng tuyển thông qua trang web của Việc làm Đà Nẵng.