Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn Hoa Sao là tập đoàn tiên phong của Việt Nam, cung cấp giải pháp Chăm Sóc Khách Hàng (Call Center/ Contact Center) tiêu chuẩn quốc tế. Các thông tin HoaSao tuyển dụng tại Đà Nẵng liên tục được cập nhật và làm mới tại website vieclamdanang.vn. HoaSao tuyển dụng tại Đà Nẵng

HoaSao tuyển dụng tại Đà Nẵng

Hoa Sao là ai?

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) ra đời vào tháng 8/2006. Là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO. Hiện nay Hoa Sao đã phát triển theo quy mô Tập đoàn với số lượng cán bộ nhân viên lên tới gần 4000 nhân sự, 10 trung tâm CSKH ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh viễn thông là lĩnh vực hoạt động chính, Hoa Sao đã từng bước đa dạng hóa kinh doanh, mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực, ngành nghề mũi nhọn khác nhau như tài chính – ngân hàng – bảo hiểm, thương mại điện tử, BĐS…

Vị trí Hoa Sao tuyển dụng thường xuyên nhất

Sau nhiều năm phát triển, Hoa Sao đã sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng cả nước. Hiện nay, Hoa Sao tuyển dụng thường xuyên với các vị trí như:

  • Chuyên viên tuyển dụng
  • Chuyên viên đào tạo
  • Nhân viên Marketing
  • Điện thoại viên chăm sóc khách hàng

Xem thêm: Việc làm điện tử viễn thông tại Đà Nẵng mới nhất

Những yêu cầu khi ứng tuyển vào Tập Đoàn Hoa Sao

Các vị trí đa dạng và yêu cầu công việc khác nhau, đòi hỏi trình độ bằng cấp của từng vị trí. Hoa Sao tuyển đa dạng vị trí nhưng đòi hỏi về bằng cấp

Hoa Sao tuyển đa dạng vị trí nhưng đòi hỏi về bằng cấp

Với Chuyên viên tuyển dụng và Chuyên viên đào tạo đòi hỏi bằng Đại học, thành thạo tin học văn phòng, có kinh nghiệm và mức lương từ 7.000.000 – 14.000.000 VNĐ/tháng. Nhân viên Marketing với lương khởi điểm từ 8.000.000 VNĐ/tháng, yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng và giao tiếp tốt. Còn đối với Nhân viên điện thoại viên CSKH thì bạn phải có giọng nói dễ nghe, thành thạo các ngôn ngữ vùng miền, tin học văn phòng…lương từ 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng.

Làm thế nào để có thể ứng tuyển vào HoaSao?

Các trang tuyển dụng việc làm hoặc mạng xã hội sẽ là nơi đăng tin nhiều nhất. Nhưng bạn cần phải chú ý và kiểm tra các thông tin thật kỹ trước khi ứng tuyển. Việc làm Đà Nẵng chia sẻ đến bạn 2 cách để có thể ứng tuyển vào HoaSao:

Cách 1: Ứng tuyển trực tiếp tại website của Hoa Sao

Bạn có thể xem cách thức nộp hồ sơ hoặc điền form tại web chính thức của Tập Đoàn: https://bell24-hoasao.com/blogs/jd-tuye-n-du-ng; hoặc tìm tại các website tìm việc làm khác.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại vieclamdanang.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại vieclamdanang.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại vieclamdanang.vn

Hoa Sao là Tập đoàn lớn và luôn tuyển dụng. Vì thế, họ chính là đối tác tuyển dụng của Vieclamdanang. Bạn quan tâm và muốn xem thêm bản tin việc làm Đà Nẵng, có thể gửi hồ sơ trực tiếp văn phòng hoặc cách thức liên lạc:

  • Địa chỉ: Lô A4 -13 đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0777.519.555
  • Email: contact@vieclamdanang.vn

Ngoài ra, bạn có thể nộp tại Tuyển dụng Hoa Sao. Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt tại Tập Đoàn Hoa Sao đang là điểm nóng để các ứng viên ứng tuyển. Bạn có thể theo dõi thêm các việc làm khác tại website vieclamdanang.vn để tìm kiếm công việc phù hợp hơn với mình nhé!