Công ty Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng

Công ty Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng

Địa Chỉ:
106 Đường Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
0 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Điều Hoà Gree Việt Nam

Lầu 19, Cao Ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông (ESTEC)

Lô A14, Đường số 7, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, X.Hòa Liên, H.Hòa Vang, Đà Nẵng.

Công Ty Tnhh Phạm Hưng Long

Lô 61 Khu B2-29 đường Hằng Phương Nữ Sĩ, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Công Ty Key Tronic Viet Nam

Lô X10, Đường Số 10B, KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cơ Điện Lạnh Quốc Tế Hồng được thành lập từ năm 2010 với lĩnh vực phục hồi và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại Đà Nẵng. Với thời gian sử dụng các thiết bị điện lạnh, mọi công việc hoạt động hết công suất của thiết bị đều sẽ có thời hạn sử dụng. Đây là một trong những lỗi thường xuyên xảy ra hiện nay cùng với các lò vi sóng hỏng, sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại Đà Nẵng. Làm thế nào nhanh chóng, máy nước nóng ở Đà Nẵng, cách làm điều hòa dễ dàng một cách chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp cơ điện lạnh quốc tế tập trung cung cấp các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật số, điện lạnh, sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh, phục hồi điều hòa, sửa máy giặt,... Biểu tượng của đại lý ngày càng nổi tiếng. Quen thuộc với nhiều khách hàng tại thị trấn Đà Nẵngđiện lạnh quốc tùng | dieuhoadanang.com

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi đã hiểu một cách đơn giản những thách thức, vấn đề của khách hàng liên quan đến mong muốn của họ: Vận chuyển nhanh chóng, xuất sắc nhất, phí hợp lý, đảm bảo chu đáo. Điện lạnh QUỐC TÙNG đã thành lập nhiều chi nhánh tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí: sử dụng số lượng để tiết giảm chi phí và mong muốn dịch vụ của mình sẽ mang lại niềm tự hào cho khách hàng.

 Ngoài ra, công ty tại Đà Nẵng đang có mở cơ tuyển dụng với công việc và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn thầy công việc này phù hợp với mình thì hãy nhanh tay liên hệ Việc Làm Đà Nẵng để tìm kiếm cho mình công việc này nhé!