CN Công ty CPVN Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan Đà Nẵng

CN Công ty CPVN Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan Đà Nẵng

Địa Chỉ:
464 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CN Công ty CPVN Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan Đà Nẵng

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY CP THỦY SẢN BẮC TRUNG NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Lô C2-1. C2-2 KCN dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng, P.Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Ecom Sea

269G+5XF, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

J MEDIA ĐÀ NẴNG

Khu Chung Cư Phước Lý, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công Ty TNHH Phúc Giang

12 - 28 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Novopharm

109 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Nội Thất FuFa

416 Nguyễn Hữu Thọ

CÔNG TY TNHH TM&DV BÌNH PHÚ

67 AN DƯƠNG VƯƠNG, P MỸ AN, Q NGŨ HÀNH SƠN, TP ĐÀ NẴNG

Công Ty TNHH Máy Và Dịch Vụ DKT Việt Nam

Đường Nguyễn Văn Vĩnh, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Công ty VISSAN

Công ty VISSAN là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. VISSAN được thành lập vào ngày 20/11/1970 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Với mục tiêu tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, VISSAN đã xây dựng quy trình liên kết khép kín trong sản xuất và không ngừng cải tiến quy trình này để cung cấp sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, VISSAN còn kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, từ sản xuất chế biến đến phân phối, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. VISSAN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó cũng là sứ mệnh và phương châm hoạt động của công ty trong suốt quá trình phát triển.

Công ty VISSAN Đà Nẵng

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, sự đổi mới liên tục là yêu cầu bắt buộc để Công ty thích nghi với môi trường kinh doanh mới, xây dựng và phát triển Thương hiệu "VISSAN - BA BÔNG MAI VÀNG" để xứng đáng được niềm tin của cộng đồng, niềm tự hào của thương hiệu Việt, của người dân TP.HCM và cả nước. Cấu trúc của "Ba Bông Mai" trong vòng tròn nội tiếp trong tam giác đều thể hiện sự phát triển tương đồng cho một nền công nghiệp thực phẩm vững chắc, an toàn và chất lượng, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và phát triển bền vững với 8 giá trị cốt lõi được tập trung trong bộ nhận diện.

Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu "Sức Sống Mỗi Ngày" đã được VISSAN chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp và cam kết của Công ty VISSAN, mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với 50 năm trưởng thành để xây dựng một thương hiệu vững mạnh trong quá trình hội nhập.

Vissan đa dạng hóa ngành hàng

Công ty VISSAN chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, bò, gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, và kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Ngoài ra, công ty còn sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống và bò thịt.

Hiện nay, sản phẩm của VISSAN đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chiếm lĩnh doanh thu và thị phần. Công ty VISSAN được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành súc sản trên toàn quốc.

Vissan tuyển dụng 

VISSAN tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của VISSAN bạn nhé.