Công Ty Cổ Phần Khoá Việt Tiệp - Chi nhánh Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Khoá Việt Tiệp - Chi nhánh Đà Nẵng

Địa Chỉ:
02 Xuân Thuỷ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Khoá Việt Tiệp - Chi nhánh Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung 

Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là đơn vị sản xuất khóa lớn và hiện đại nhất Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm kim khí cao cấp và các loại khóa khác nhau để phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Với năng lực sản xuất hơn 23 triệu sản phẩm mỗi năm và hàng trăm chủng loại khóa, công ty luôn đầu tư và cập nhật thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm khóa có chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Khóa Việt-Tiệp đã được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì, được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và được trao tặng Giải thưởng chất lượng Việt Nam, Cúp vàng Hà Nội cùng với hơn 100 huy chương vàng tại các triển lãm lớn trên toàn quốc. Khóa Việt-Tiệp tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 phiên bản 2015 và có mặt tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.

ct

Tầm nhìn 

Tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp khóa và sản phẩm kim khí tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, cũng như mở rộng mạnh mẽ hoạt động xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Tuyển dụng 

Khóa Việt-Tiệp tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp CN Đà Nẵng bạn nhé.