- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp Trưởng;
- Duy trì chất lượng sơ chế luôn ở mức độ cao nhất;
- Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày;
- Thời gian làm việc:
+ 9:00-13:30 ~ 17:00-21:30 (Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
+ 8:00-13:00 và 17:00-21:00 (Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
Xoay ca
+13:00~22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm chiều)
- Lương: 8.000.000- 10.000.000
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Khả năng xử lý tình huống tốt
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Lô 17-18 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
- Điện thoại: 0367687832
- Gửi CV về email : hrm@myhanhseafood.vn
Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: Số 3 - 5 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng) Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp